X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop

Đánh giá:
1 đánh giá

Với nhu cầu tự thiết kế catalogue hiện nay, In Việt Long xin gửi tới bạn đọc hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop với những quy trình cực kì đơn giản.

Hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop

Định hình cuốn catalogue của bạn

Điều quan trọng bạn cần đó là lên sẵn ý tưởng trong đầu khi in catalogue mà bạn muốn đưa đến cho khách hàng. Những nội dung cần quan tâm bao gồm:

- Kích thước:

Cần chú ý kích thước của cuốn catalogue như thế nào? Chọn kích thước vuông, ngang, A3 hay A4? Bạn có thể xem xét tùy thuộc vào lĩnh vực, sản phẩm mà có thể chọn kích thước tương ứng.

 

Định hình cuốn catalogue của bạn

 

Xem thêm >> Tự thiết kế catalogue tại nhà với các phần mềm thiết kế catalogue miễn phí

 

Kích thước cho một cuốn catalogue thường sẽ là bằng giấy A4. Tuy nhiên thông thường thì catalogue sẽ được làm theo hai kiểu đó là sỏ dọc (chữ nhật), ngang và vuông.

- Số lượng trang:

Nên căn cứ vào số lượng, mẫu mã sản phẩm tương ứng để chọn ra số trang thích hợp. Với một cuốn catalogue dập ghim tổng số trang chia hết cho 4. Thậm chí, một số trường hợp đặc biệt cuốn catalogue có thể dày khoảng 80 – 100 trang.

- Chất liệu giấy:

Các loại giấy sử dụng để làm cuốn catalogue hiện nay đã đa dạng hơn nhiều. Tùy thuộc vào kinh phí đầu tư mà bạn có thể lựa chọn những loại giấy khác nhau. Nếu như kinh phí ít có thể lựa chọn giấy có chi phí rẻ như giấy Couche hay giấy Offset. Còn nếu kinh phí cao có thể lựa chọn giấy cao cấp hơn như conqueror…

Tạo bố cục cho cuốn catalogue

Để chúng ta thực hiện cách thiết kế catalogue bằng photoshop đúng nhất. Mọi người nên chia bố cục của cuốn catalogue ra thật rõ ràng, dễ nhìn và từ trang bìa đầu, cuối, nội dung thì tất cả phải có một sự thống nhất, đồng bộ với nhau.

 

Tạo bố cục cho cuốn catalogue

Xem thêm >> Báo giá Thiết kế Catalogue giá rẻ chuyên nghiệp

Chọn màu nền của catalogue

Sau khi mọi người đã phân chia bố cục được rõ ràng, đẹp mắt thì kế đến, các bạn sẽ phải chọn màu nền thật chuẩn xác để tạo ra cảm giác hài hòa, đẹp mặt cho cuốn catalogue. Thường thì màu nền của catalogue sẽ trung với màu của logo công ty. Điều này sẽ giúp tạo mối tương thông giữa thông hiệu của các bạn với cuống catalogue, thể hiện sự đồng bộ từ A đến Z.

 

Chọn màu nền của catalogue

 

Xem thêm >> So sánh việc thiết kế catalogue bằng illustrator với photoshop

 

Qua các bước trên thì bạn đã có thể tạo cho mình catalogue bằng photoshop một cách nhanh chóng và tiện ích. Nhưng nếu bạn không có đủ thời gian đẻ làm có thế cơ sở uy tín in catalogue Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Tiến hành thiết kế catalogue bằng photoshop

Tại đây chúng tôi thiết kế catalogue bằng phần mềm Adobe Photoshop CS6, chúng tôi xin lưu ý một số vấn đề trong việc thiết kế để không bị sai sót khi tiến hành in sản phẩm:

- Cung cấp cho đơn vị thiết kế file logo hoặc tên thương hiệu sản phẩm để lấy code màu tham khảo. Màu sắc sử dụng cần phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu tương ứng của công ty, doanh nghiệp.

- Chụp hình ảnh sản phẩm chất lượng, tránh sử dụng hình vẽ bởi chúng sẽ làm giảm giá trị của cuốn catalogue. Điều chỉnh hình ảnh bằng photoshop. Hình ảnh sử dụng cần có kích thước, độ phân giải lớn để việc in ấn file thiết kế không bị vỡ, mờ ảnh. Ảnh sử dụng để tránh nhầm lẫn cần chia theo thư mục, đặt tên và đánh số thứ tự cụ thể.

- Tiến hành xây dựng mô tả cho từng sản phẩm hoặc hạng mục dịch vụ. Riêng với những thông tin hay bản vẽ mang tính kỹ thuật nếu như không có trước bạn cần phác thảo bằng tay hay mô tả đầy đủ chúng để việc thiết kế catalogue bằng photoshop được tiến hành thuận lợi.

Trên đây là hướng dẫn cũng như một số lưu ý trong việc thiết kế catalogue bằng photoshop. In Việt Long nhận in catalogue theo yêu cầu mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội