banner
banner
banner header
Tin tức:

trang chu Trang chủ » Thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Đánh giá:
0 đánh giá
Nội dung bao gồm

THỦ TỤC ĐẶT IN VÀ THANH TOÁN TẠI XƯỞNG IN VIỆT LONG

HƯỚNG DẪN ĐẶT IN

Khách hàng liên hệ trực tiếp tới In Việt Long theo số điện thoại 0974 668 248 hoặc 097 947 5530, HOTLINE 046 260 1130. Tư vấn viên tiếp nhận đơn hàng và gửi báo giá qua Email hoặc SĐT của quý khách hàng. Sau khi chốt báo giá, In Việt Long bắt đầu thiết kế và chốt mẫu thiết kế cuối cùng.

Sau khi chốt mẫu thiết kế, In Việt Long và quý khách hàng sẽ kí hợp đồng và nhận tạm ứng 50%. Với những đơn hàng gấp hoặc có giá trị <10 triệu đồng có thể được hỗ trợ in ngay sau khi chuyển khoản hoặc đặt cọc tạm ứng.

Sau thời gian từ 3-5 ngày, In Việt Long sẽ liên lạc tới quý khách hàng để tiến hành thủ tục giao hàng. Với các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng ở địa bàn nội thành Hà Nội sẽ được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 

Hướng dẫn thanh toán

Khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng sau khi chốt mẫu thiết kế. 50% còn lại sẽ được thanh toán khi đã nhận đủ số hàng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng xưởng In Việt Long tại số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội để đặt cọc tạm ứng 50% giá trị đơn hàng hoặc áp dụng hình thức chuyển khoản. 

Mọi thắc mắc tư vấn viên của In Việt Long sẽ hỗ trợ giải đáp trong quá trình đặt in. 

Trân trọng hợp tác !

Tag:
Khách hàng tiêu biểu
Xem thêm 🡇

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội

 

 

X