X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Tự thiết kế catalogue tại nhà với các phần mềm thiết kế catalogue miễn phí

Đánh giá:
1 đánh giá

Với những bạn muốn tự thiết kế catalogue để quảng cáo cho đơn vị của mình thì dưới đây là những phần mềm thiết kế catalogue rất hữu ích giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn và quan trọng là không phải mất chi phí khi sử dụng lại tạo ra

in catalogue tờ rơi

Các phần mềm thiết kế catalogue miễn phí

Các phần mềm thiết kế catalogue miễn phí

1. Phần mềm thiết kế catalogue Microsoft Word

Được biết đến là một trong những phần mềm cơ bản nhất đi kèm cùng với hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Microsoft Word là phần mềm thiết kế in catalogue đơn giản nhất dành cho những người mới, đang tập tành việc thiết kế khi ở đây.

Phần mềm đưa ra nhiều gợi ý tuyệt vời với những người không phải dân thiết kế chuyên nghiệp. Còn về sản phẩm thì như thế nào? Về cơ bản phần mềm MS Word có thể giúp người dùng có thể dễ dàng khởi tạo các bản thiết kế đơn giản theo ý tưởng của mình.

 

Phần mềm thiết kế catalogue Microsoft Word

 

Phần mềm thiết kế catalogue Microsoft Word

Xem thêm >> Chia sẻ 9 mẹo thiết kế bố cục catalogue khoa học nhất

2. Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là một trong những công cụ thiết kế MIỄN PHÍ hiện nay. Với nhiều những ưu điểm có thể kể đến: Dễ dàng sử dụng, thiết kế đẹp mắt, có chiều sâu, Trên thực tế đây là công cụ không thể thiếu cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Ứng dụng đa dang trong nhiều lĩnh vực có thể kể đến như thời trang, du lịch. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm quảng cáo, thiết kế logo. thiết kế hồ sơ năng lực…..

 

Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Photoshop

Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Photoshop

3. Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Illustrator

Thêm một công cụ thiết kế catalogue nữa từ Adobe. Thay vì sử dụng các quảng cáo trả phí có phần mềm thiết kế Catalogue, thì giờ đây bạn hoàn toàn được miễn phí khi dùng AI và đây là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm này giúp người thiết kế ấn phẩm Catalogue một cách nhanh chóng với các thanh công cụ dễ sử dụng, chỉnh sửa nhanh, căn chỉnh kích thước và dàn trang một cách ấn tượng, đẹp mắt.

Màu sắc hiển thị trung thực, sắc nét khi in ra, vì vậy đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà thiết kế khi thiết kế catalogue.

Nếu bạn muốn viết sự khác nhau giữa việc thiết kế của 2 phần mềm thì hãy tham khảo tại đây.

 

Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Illustrator

4. Phần mềm thiết kế catalogue CorelDraw

Phần mềm Corel hay còn được gọi là Corel Draw – Đây là một phần mềm đồ họa vector và nó có chức năng tương đương như phần mềm Illustrator. Hay như lời giải thích của các chuyên gia đồ họa, Corel là một trong những phần mềm cho phép các bạn sử dụng những công cụ có sẵn trên đó mục đích nhằm tạo được các đối tượng vector khác nhau.

 

Phần mềm thiết kế catalogue CorelDraw

Phần mềm thiết kế catalogue CorelDraw

Tham khảo >> Báo giá Thiết kế Catalogue giá rẻ chuyên nghiệp

 

Về cách thức đồ họa vector các bạn có thể hiểu một cách đơn giản như sau: ở đồ họa được phân chia ra thành 2 loại khác nhau bao gồm: vector và bitmap, trong đó:

- Vector: đây là những hình ảnh được tạo ra được những thuật toán tô màu dựa vào các giới hạn của đường line được các chuyên gia đồ họa tạo ra trong quá trình sử dụng những phần mềm đồ họa vector. Đặc biệt, đồ họa vector có khả năng thu phóng đối tượng về bất kỳ kích thước nào, nhưng không lo bị vỡ chất lượng hình ảnh hiện tại.

- Bitmap: đây là cách quản lý về hình ảnh, hoặc tất cả những đối tượng bằng những điểm ảnh (Pixel), có thể là những bức hình chụp bằng máy ánh, hay bằng điện thoại. Hoặc những đối tượng khác được xuất từ ở dạng Bitmap như: jpg, png, jpeg.

Các thiết kế Catalogue được tạo ra từ Corel cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, độ phân giải lớn. Phần mềm miễn phí Corel cung cấp nhiều ứng dụng cần thiết, đẹp giúp cho việc thiết kế các ấn phẩm Catalogue trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các phần mềm thiết catalogue miễn phí để các bạn có thể tự thiết kế catalogue tại nhà. Nếu như bạn không phải là một người quá sáng tạo hay có năng khiếu hội họa thì hãy liên hệ với công ty in Việt Long. Tại đây chúng tôi có dịch vụ nhận thiết kế catalogue, tờ rơi,... theo yêu cầu.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội