X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Kinh nghiệm để chọn kích thước catalogue

Đánh giá:
1 đánh giá

Kích thước làm in catalogue tờ rơi thường quyết định trực tiếp đến bố cục cuối cùng của sản phẩm. Đây cũng là vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

1. Catalogue kích thước A4

  • Với in catalogue cỡ A4 sẽ phù hợp để sử dụng trong một số lĩnh vực như bất động sản, du lịch, thời trang,… và rất thích hợp với những hình ảnh lớn.
  • Khổ catalogue cỡ A4 sẽ có kích thước là 42 x 29,7cm khi mở và là 21 x 29,7cm khi đóng. Thông thường các địa chỉ in catalogue để đảm bảo được tiện ích cho khách hàng sẽ thường in theo chiều dọc.
  • So với những khổ in khác lớn hơn thì giá in khổ catalogue không cao. Để hiểu rõ hơn về giá thành in catalogue khổ A4 bạn có thể tham khảo thêm tại các website của nhà in catalogue.

2. Catalogue kích thước A5

các kích thước catalogue

Mỗi loại kích thước lại có những ưu điểm riêng

Xem thêm >> Thiết kế catalogue đẹp, giá rẻ Hà Nội - In VIệt Long

 

Kích thước làm catalogue khổ A5 phổ biến hơn so với kích thước khổ A4. Chúng nhỏ gọn và tiện dụng để cất trữ và mang theo bên mình.

  • Vì có kích thước nhỏ nên giá thành in khổ catalogue A5 khá thấp. Đây là điều mà các công ty đều muốn hướng đến để tiết kiệm chi phí. Nhờ vậy mà giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về tài chính.
  • Các xưởng in catalogue sẽ thường gợi ý cho khách hàng dùng các sản phẩm có kích thước nhỏ và ít sản phẩm. Trong đó có thể kể đến nhà hàng, thời trang, nội thất,…

3. Các kích thước khác

  • Ngoài chọn những kích thước phổ biến như A4, A5 bạn cũng có thể chọn thêm những tấm catalogue có kích thước khác như A2, A3 và B5 .
  • Bên cạnh đó kích thước catalog vuông cũng được ưa chuộng hiện na; thường có kích thước là 10 x 10 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm. Kích thước catalog ngang (A4 ngang) không được sử dụng nhiều trong thiết kế catalogue vì tính bất tiện của nó.

catalogue kích thước

Tùy nhu cầu, nội dung cần trình bày để chọn kích thước chuẩn của catalogue phù hợp

Tham khảo >> Tự thiết kế catalogue tại nhà với các phần mềm thiết kế catalogue miễn phí

 

Vì vậy nếu muốn in những kích thước như trên bạn cần cân nhắc xem các kích thước khi sử dụng có bị nhỡ không. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp lựa chọn sai kích thước dẫn đến làm lãng phí giấy in cũng như lãng phí tiền bạc.

Tag:
Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội