X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Thiết kế catalogue đẹp, giá rẻ Hà Nội - In VIệt Long

Đánh giá:
1 đánh giá

Cuốn catalogue mang lại giá trị marketing cao cho doanh nghiệp. In catalogue tờ rơi bao quát toàn bộ thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp cần cho người tiêu dùng biết để từ đó tạo nên thương hiệu trong tiềm thức của họ. Thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Thiết kế catalogue đẹp, giá rẻ Hà Nội

Thiết kế catalogue đẹp, giá rẻ Hà Nội

Một chút thông tin về thiết kế catalogue

Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty đó.

 

Catalogue là gì ?

Catalogue là gì ?

 

Catalogue mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Số lượng trang tối thiểu của một  cuốn catalogue là khoảng 16-20 trang. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang, cuốn catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure. 

Xem thêm >> Kinh nghiệm để chọn kích thước catalogue

Những yếu tố quan trọng để thiết kế catalogue đẹp

Catalogue ngày nay ngoài nhiệm vụ mang thông tin sản phẩm đến khách hàng, nó còn đóng vai trò như một công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đối với sản phẩm và dịch vụ. Ấn tượng từ cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo ra phản ứng tích cực từ khách hàng. Vậy nên một cuốn catalogue được thiết kế đẹp phải cần có các yếu tố sau:

 

Những yếu tố quan trọng để thiết kế catalogue đẹp

Những yếu tố quan trọng để thiết kế catalogue đẹp

 

- Màu sắc phù hợp: Màu sắc của nền, chữ hay hình ảnh trong catalogue phải phù hợp với nội dung. 

- Form chữ đơn giản: Sử dụng form chữ đơn giản dễ đọc, nhấn mạnh những từ ngữ mang tính thương hiệu hoặc thông tin nổi bật bằng cách đơn giản như in đậm, in nghiêng.

- Hình ảnh: Hình ảnh sắc nét, bao hàm nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến người tiêu dùng

- Nhất quán trong thiết kế: Catalogue là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy, bạn nên dùng những màu sắc trong bộ nhận diện áp dụng vào catalogue để khách hàng dễ nhận biết.

- Nội dung thu hút: Hãy sắp xếp bố cục bài viết và mô tả sản phẩm thật hấp dẫn và ngắn gọn để thu hút người đọc.

Quy trình thiết kế catalogue của In Việt Long

Khi truyền thông kỹ thuật số (digital marketing) trở thành xu hướng, thì thiết kế catalogue doanh nghiệp vẫn không lỗi thời do những vai trò không thể thay thế. Thấu hiểu các vấn đề trên nên chúng tôi đưa ra bộ quy trình rõ ràng từ việc nhận yêu cầu cho đến bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu: Sau khi nhận được yêu cầu, in Việt Long sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp và lên bố cục thiết kế cho cuốn catalogue dựa trên sự góp ý của doanh nghiệp.

- Viết nội dung: Sau khi tìm hiểu xong về doanh nghiệp và sản phẩm, đội ngũ content nội dung sẽ sáng tạo ý tưởng cũng như các câu từ mang tính thương hiệu phù hợp với ấn phẩm.

- Lựa chọn hình ảnh: Đội ngũ của chúng tôi sẽ lên kịch bản chụp ảnh hoặc khách hàng cũng có thể cung cấp hình ảnh về san phẩm theo kịch bản mà đội ngũ của chúng tôi đã tạo ra.

- Thiết kế catalogue: Dựa vào nội dung, hình ảnh có sẵn, đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng để ra sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa mong muốn khách hàng.

- In catalogue: in Việt Long sẽ đưa bản thiết kế cuối cùng vào dây truyền sản xuất phù hợp nhất với catalogue để đảm bảo thành phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

- Bàn giao sản phẩm: in Việt Long cam kết bàn giao thành phẩm đúng hẹn, đúng chất lượng và luôn áp dụng chính sách miễn phí giao hàng.

 

>> Báo giá Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

 

Một số mẫu thiết catalogue mà in Việt Long đã thực hiện

 

 

 

Tham khảo >> Tổng hợp những mẫu bìa catalogue đẹp nhất trong năm 2021

 

 

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội