X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Giấy in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Đánh giá:
1 đánh giá

Giấy in tem vỡ có vai trò quyết định đến chất lượng của tem vỡ của bạn, chính vì vậy trước khi in tem vỡ bạn cần tìm hiểu về giấy in tem vỡ. Hãy để Việt Long giúp các bạn biết rõ hơn về giấy in tem vỡ trong bài viết dưới đây. 

 

1. Giấy in tem vỡ 

  • Điểm đặc biệt của giấy in tem vỡ chính là giấy decal làm từ chất liệu nhựa, nhưng là nhựa giòn. Khi chúng ta sử dụng giấy in tem vỡ bóc ra và dán trên bất kỳ bề mặt nào thì không thể bóc ra và tái sử dụng được nữa.
  • Bởi giấy in tem vỡ sẽ bị vỡ ra thành những mảnh vụn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của giấy in tem vỡ ( giấy decal tem vỡ)
  • Giấy in tem vỡ có màu trắng đục, in được trên nhiều loại mực in, trong đó có mực wax hoặc wax resin. Ngoài ra, giấy in tem bảo hành bằng tem vỡ in được nhiều màu sắc khác nhau để phân biệt từng sản phẩm.

 

2. Vai trò của giấy in tem vỡ 

  • Tem vỡ là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt đó là giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong. Với tác dụng như thế nên nhiều doanh nghiệp đã áp dụng cho sản phẩm của mình, điển hình là các doanh nghiệp sản xuất buôn bán hàng điện tử nhằm tránh trường hợp tráo từ sản phẩm hết bản hành sang còn bảo hành hoặc tránh tráo đổi linh kiện sản phẩm.
  • Ngoài tem vỡ thông thường còn có loại tem vỡ 7 màu, đây là loại tem khó làm giả được. Tem vỡ 7 màu cấu tạo gồm ba lớp: Phần đế giấy, phần mực in lazer đặc biệt, lớp màng nilon. Các bạn có thể kiểm tra bằng việc bạn bóc loại tem này các bạn sẽ thấy mình chỉ bóc được lớp nilon bên ngoài phần còn lại đã dính chết trên sản phẩm. Vì thế loại tem này sẽ được dán trên các sản phẩm cao cấp như tem điện thoại, tem nước hoa, tem chống làm giả trên các ấn phẩm sách,…

Mẫu hoa văn tem vỡ vector đẹp nhất hiện nay

3. Đặc điểm của giấy in tem vỡ 

Kích thước 

  • Giấy in tem vỡ không có tiêu chuẩn cụ thể nhưng thông thường, kích thước phổ biến chung là 25mm x 15mm, 35mm x 22mm.
  • Giấy in tem vỡ được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt. Khi dán tem lên sản phẩm, sau một thời gian tem sẽ bắt đầu giòn ra. Khi bóc sẽ vỡ vụn, không còn giữ được nguyên vẹn, không tái sử dụng
  • Giấy in tem vỡ có một đặc tính là có thể in ẩn chữ hay logo, khi chiếu ánh sáng vào thì mới thấy. Đây chính là công nghệ hidden text – logo. Chữ khi được ánh sáng chiếu vào sẽ vô cùng lấp lánh, được gọi là hologram.

Ứng dụng 

  • Ứng dụng của giấy in tem vỡ thường hay sử dụng làm giấy in tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm. Ngành hàng điện tử được dùng nhiều nhất ở trong các bo mạch,  thiết bị, card...nó được dán một phần lên chi tiết , một phần còn lại trên bề mặt ( ví dụ như những con chip hay bịt các đầu của ốc vít...).
  • Chất liệu giấy in tem vỡ ứng dụng với từng sản phẩm :Tem vỡ có 2 loại chính là tem vỡ giòn và tem vỡ dai, khi in tem vỡ giòn người ta thường sử dụng chất liệu decal giấy và khi in tem vỡ dai người ta thường sử dụng là chất liệu decal bạc và decal nhựa. Tuỳ từng sản phẩm được dán tem, mỗi loại tem sẽ phù hợp để dán trên các sản phẩm đó.

Tổng hợp những mẫu tem vỡ vector mới nhất 2021

 

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội