X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Mẫu hoa văn tem vỡ vector đẹp nhất hiện nay

Đánh giá:
1 đánh giá

Hoa văn tem vỡ chính là điểm nhấn của tem vỡ, tạo sự khác biệt cho sản phẩm của bạn giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu. Vì vậy mà việc lựa chọn hoa văn cho in tem vỡ cần tiến  hành cẩn thận. 

 

Mẫu hoa văn tem vỡ vector đẹp nhất hiện nay 

1. Hoa văn tem vỡ 

Hoa văn tem bảo hành, tem 7 màu, tem vỡ chính là để chỉ những hoạt tiết được in nổi, chìm trên các tấm tem dán bảo hành. Trên tem bảo hành, ngoài thông tin cần thiết như logo doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, ngày tháng năm bảo hành thì tem luôn đi kèm những hoạt tiết riêng biệt giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp người dùng dễ dàng nhận biết thương hiệu.

Tem bảo hành giúp khách hàng phân biệt, nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa hàng hóa chính hãng với hàng giả hàng nhái.

Do đó, hầu hết các đơn vị đều lựa chọn sử dụng các hoa văn nền khó sao chép để bảo vệ tem.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn sử dụng logo công ty để làm vector tem chống hàng giả. Phương pháp này không chỉ có tác dụng chống làm giả tem. Mà còn có hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

 

Hoa văn tem vỡ 

2. Đặc điểm của hoa văn tem vỡ 

  • Những họa tiết trên tem vỡ giúp con tem trở nên nổi bật và bắt mắt hơn, thu hút người nhìn, đồng thời giúp tem chống bị làm giả.
  • Hoa văn tem vỡ thường được thiết kế in chìm hoặc nổi với các tông màu khác nhau. Có thể là các màu nhẹ nhàng như xanh nhạt, trắng, hồng nhạt hay những màu đậm hơn như hồng, đỏ, cam…
  • Hoa văn họa tiết có thể in ở chính giữa, một bên góc hay in chìm dưới toàn bộ con tem tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Thông thường, tem hình tròn có hoa văn ở chính giữa, tem hình chữ nhật thường in lên toàn bộ bề mặt tem…
  • Hoa văn tem vỡ thường có hình dạng đối xứng nhau.
  • Trên một hoa văn có thể sử dụng nhiều màu sắc, thường hoa văn có họa tiết nhiều màu sẽ được in trên những con tem có màu nhạt hoặc màu trắng giúp làm nổi hoa văn lên.

​Tham khảo >> #68 Mẫu Tem Bảo Hành - Tem Vỡ chữ nhật, tròn, Elip mới nhất

3. Vai trò của hoa văn tem vỡ 

Tem bảo hành vector được dùng để dán lên các sản phẩm với mục đích niêm phong nguyên vẹn cho sản phẩm cũng như thể hiện được nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm chính hãng. Tem còn giúp đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm khi đem ra thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu riêng của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Tem còn giúp chống lại hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

 

Vai trò của hoa văn tem vỡ 

 

 

Để chống lại những hành vi làm giả tem bảo hành gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chính hãng, cần làm những điều sau:

Sử dụng những vật liệu đặc biệt: cách này phù hợp với những doanh nghiệp lớn, chi phí đầu tư khá cao.

Sử dụng công nghệ in: Ở mỗi tem của sản phẩm chính hãng nổi tiếng trên thế giới bạn sẽ thấy chúng rất khác biệt do họ sử dụng công nghệ in hiện đại nhất. Tuy nhiên chi phí đầu tư cũng rất lớn.

Sử dụng hoa văn tem chống giả: Đây là cách làm hiệu quả và có chi phí thấp nhất, đảm bảo được việc bảo vệ tem không bị làm giả. Hoa văn tem chống giả sử dụng chất liệu và công nghệ in phổ biến, chỉ cần thiết kế họa tiết, hoa văn dạng lưới rồi đổ màu là được. Hiệu ứng hoa văn chồng nhau bằng các lớp lưới sẽ khiến cho việc làm nhái rất khó vì họa tiết quá nhỏ không thể vẽ hay scan lại được.

 

Giấy in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

4. Một số mẫu hoa văn tem vỡ 

Một số mẫu hoa văn tem vỡ 

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội