X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In tem nhãn dán bao bì giá rẻ tại Hà Nội

Đánh giá:
0 đánh giá

Mỗi sản phẩm trước khi cho ra thị trường cần phải đóng bao bì sản phẩm , nhưng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ , quảng cáo được thương hiệu thì cần có tem nhãn bao bì . Tem nhãn bao bì vô cùng quan trọng đối với sản phẩm chính vì vậy các bạn cần chọn cho công ty một đơn vị in tem nhãn uy tín và chất lượng . 

1.Tại sao lại in tem nhãn dán bao bì ?

Mẫu tem nhãn mới nhất

  • Tem nhãn dán bao bì hay sản phẩm bắt buộc phải được gắn trên sản phẩm, bao bì ở một vị trí có thể quan sát cũng như nhận biết được một cách dễ dàng, tem nhãn phải thể hiện đầy đủ và rõ ràng các nội dung quy định mà không cần phải tháo rời các chi tiết hay các phần trên sản phẩm đó. Vì các thông tin được in trên tem nhãn dán bao bì, sản phẩm bao gồm các thông tin thiết yếu như mã vạch, thông tin về ngày sản xuất, hướng dẫn sử dụng hay hạn sử dụng, số lô... ở từng lô hàng hoá khác nhau cho nên mỗi sản phẩm khác nhau đều có một tem nhãn riêng nhưng có thể giống nhau về kích thước cũng như màu sắc.
  • Bao bì là cấp một phần không thể thiếu khi muốn bán sản phẩm ra thị trường. Vỏ hộp hay bao bì cung toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, về đơn vị sản xuất, phân phối giúp khách hàng cảm thấy tin cậy qua đó mua sản phẩm.
  • Tuy nhiên việc in trực tiếp thông tin lên bao bì sản phẩm đôi lúc không thực hiện được do: đòi hỏi in với số lượng lớn, giá thành in ấn trực tiếp cao, hoặc nhiều loại bao bì vỏ hộp rất khó in ấn trực tiếp. 

2. vai trò của in tem nhãn dán bao bì 

Mẫu tem nhãn trà xanh

Nhãn decal dán bao bì sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt và nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.

  • In nhãn bao bì giúp làm rõ hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • In nhãn bao bì có hiệu lực mãnh liệt giúp nhanh chóng tạo sự tin tưởng tuyệt đối .
  • Nhãn dán bao bì sản phẩm là động lực chính kéo chân khách hàng đến với sản phẩm, và sẽ là lựa chọn đầu tiên mà người dùng hướng đến .
  • Nhãn decal, nhãn giấy, nhãn bao bì sẽ kích thích nhu cầu mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

3. Quy cách in tem nhãn dán bao bì 

Tem nhãn BV Thăng Long

 Chất liệu in tem nhãn: decal giấy, nhựa trong, nhựa sữa hay decal xi...

Kiểu dáng tem nhãn dán: theo mẫu in khách hàng thiết kế sẵn hoặc theo mẫu thiết kế tại In Việt Dũng.

Kỹ thuật in: In Offset nhiều màu ở dạng tờ, in Flexo dạng cuộn, in Laser 7 màu, in 1 mặt...

Gia công thành phẩm: cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim...

Một sản phẩm để thu hút được khách hàng, người tiêu dùng không chỉ ở chất lượng mà còn ở mẫu mã, thiết kế nữa. Hướng đến một mục tiêu đó là tính bền, đẹp cho sản phẩm và với công nghệ máy móc tự động hiện đại cũng như khả năng đáp ứng nhanh thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn những sản phẩm tốt nhất mà In Việt Dũng mang lại. Hãy đến với In Việt Dũng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in tem nhãn dán bao bì tốt nhất hiện nay tại địa chỉ:

4. Cách lựa chọn đơn vị in tem nhãn dán bao bì

Tem nhãn ấn tượng 

  • Khi lựa chọn chọn đơn vị in ấn, cần chú ý nêu rõ nhu cầu của loại tem dán vào sản phẩm nào, yêu cầu môi trường nhiệt độ bảo quản ra sao để được đơn vị in ấn tư vấn chất liệu decal dán cho phù hợp.
  • Hiện tại có rất nhiều hãng decal uy tín như: Việt Long , Amazon, Fashion…

 

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội