X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Tổng hợp những mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm mới nhất

Đánh giá:
1 đánh giá

Catalogue giới thiệu sản phẩm chính là chiến lược phát triển marketing của công ty . Chính vì vậy mà các công ty , doanh nghiệp cần sử dụng các mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm cho công ty của mình .

1.Catalogue giới thiệu sản phẩm

Catalogue sản phẩm đẹp

  • Catalogue giới thiệu sản phẩm là một dạng của tờ rơi . Đây chính là phương thức để quảng cáo sản phẩm , làm cho sản phẩm đó được nhiều người biết đến và tin dùng . Đây còn là cách mà các công ty bé có thể đi đến những tập đoàn xuyên quốc gia. 
  • Để tạo ra sự ấn tượng với người xem , thì các thiết kế của catalogue giới thiệu sản phẩm cần có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và nội dung . 

​Xem thêm >> Chia sẻ các mẫu catalogue nội thất và một số lưu ý khi thiết kế nên biết

2.Vai trò catalogue giới thiệu sản phẩm

Mẫu catalogue sản phẩm sáng tạo

  • Các mẫu catalogue giúp quảng cáo các sản phẩm dịch vụ đếm với nhiều đối tượng khách hàng . Một cuốn catalogue không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin , giới thiệu đầy đủ nhất tới khách hàng mà còn là công cụ tiếp thị , quảng cáo , marketing hiệu quả cho việc bán hàng . 
  • Những điều bạn thể hiện trong cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm đều được khách hàng nhìn thấy và cảm nhận rõ ràng. Vì thế, để tạo được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như nâng tầm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Bạn cần phải  đầu tư, chú trọng và cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tạo nên dấu ấn riêng biệt và thuyết phục khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của bạn.
  • Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn in catalogue giới thiệu sản phẩm là phương thức, chiến lược tiếp thị sản phẩm của họ. Bởi đây, là hình thức quảng cáo giúp họ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả của việc hoạt động kinh doanh. Mặt khác, phương thức tiếp thị này sẽ tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mà họ không cần đến trực tiếp cửa hàng hay công ty bạn để nhìn, nghe bạn giới thiệu về sản phẩm.

​Xem thêm >> Chia sẻ top 3 mẫu catalogue spa siêu đẹp siêu cuốn hút

2. Những lưu ý khi in catalogue giới thiệu sản phẩm 

Catalogue sản phẩm điện

  • Chọn màu sắc phù hợp: Màu sắc của nền, chữ hay hình ảnh trong catalogue phải phù hợp với nội dung. Ví dụ, thiết kế catalogue cho các sản phẩm dành cho thiếu nhi thì cần thể hiện được yếu tố vui vẻ, áp dụng nhiều màu sắc sinh động. 
  • Font chữ đơn giản: Chỉ nên sử dụng từ 1 cho tới 2 font chữ dễ đọc. Bạn có thể làm đậm chữ hoặc làm nghiêng chữ (bold và italic) nếu muốn có điểm nhấn. 
  • Quan trọng nhất là hình ảnh: Hình ảnh phải có độ nét cao với ánh sáng ổn định. Bạn nên lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để giúp hình ảnh sản phẩm thu hút nhất có thể.
  • Nhất quán trong thiết kế: Catalogue là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy, bạn nên dùng những màu sắc trong bộ nhận diện áp dụng vào catalogue để khách hàng dễ nhận biết.

Nội dung thu hút: Hãy sắp xếp bố cục bài viết và mô tả sản phẩm thật hấp dẫn và ngắn gọn để thu hút người đọc.

3. Tổng hợp các mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm 

  • Dưới đây là những mẫu catalogue các ngành nghề cho các bạn tham khảo , để có thể lên được ý tưởng cho mẫu catalogue của riêng mình. 

Catalogue sản phẩm nội thất

 

Catalogue sản phẩm làm đẹp

 

catalogue sản phẩm xây dựng

Tham khảo >> Tổng hợp những mẫu bìa catalogue đẹp nhất trong năm 2021

 

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội