X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Chia sẻ các mẫu catalogue nội thất và một số lưu ý khi thiết kế nên biết

Đánh giá:
0 đánh giá

Catalogue nội thất là một danh sách các đồ nội thất, phụ kiện trang trí nhà mà cửa hàng, công ty thiết kế đồ nội thất cung cấp. (gồm hình ảnh, mô tả và thông số về sản phẩm)

1. Các mẫu catalogue nội thất ấn tượng nhất

bìa catalogue nội thất

Bìa đen sang trọng 

 

catalogue nội thất bìa đẹp

Hình ảnh tươi vui trên bìa thu hút khách hàng 

Bìa trước và bìa sau của một catalogue tiêu biểu

Xem thêm >> Tổng hợp những mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm mới nhất

2. Lợi ích của thiết kế catalogue nội thất

Catalogue nội thất cung cấp một loạt các sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn. Có quá nhiều sản phẩm trong cửa hàng. Và hiếm khi khách hàng có thể tìm thấy những gì họ cần nếu chỉ tìm ở nơi trưng bày. Catalogue là cách hiệu quả để họ có thể tìm thấy sản phẩm họ đang cần.

Phạm vi lựa chọn rộng mang đến cơ hội cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Sử dụng catalogue sẽ giới thiệu cho khách hàng các mặt hàng chất lượng với giá tốt nhất có thể. Khi đó, người mua mua được hàng với chi phí hợp lý trong khi người bán có thể bán được nhiều hàng hóa hơn.

 

catalogue nội thất

Lợi ích của thiết kế catalogue nội thất

 

Catalogue nội thất có thể cung cấp lời khuyên hữu ích nhất về cách kết hợp đồ nội thất trong nhà. Các công ty bán đồ nội thất tập trung vào các loại sản phẩm họ bán và mất nhiều thời gian cũng như công sức để sắp xếp chúng hợp lý. Công ty nội thất có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm với những ý tưởng trang trí độc đáo còn người xem có thể tham khảo và thấy được một số ý tưởng nội thất mà mình không thể tự nghĩ đến.

 

Xem thêm >> Những mẫu brochure du lịch đẹp và ấn tượng

3. Lưu ý khi thiết kế catalog nội thất

Để có được một catalogue nội thất đẹp, có vài điều cần lưu ý trong quá trình thiết kế:

Đầu tư hình ảnh: Hình ảnh là yếu tố vô cùng quan trong của một cuốn catalogue, đặc biệt là catalogue nội thất. Catalogue có thuyết phục được khách hàng hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng hình ảnh.

 

catalogue nội thất nhà ở

Lưu ý khi thiết kế catalog nội thất

 

Màu sắc: mỗi màu sắc lại đại diện cho phong cách nội thất khác nhau. Ví dụ như màu nâu phù hợp với các sản phẩm sang trong làm từ gỗ, màu đen hiện đại trong khi các màu sắc sáng hơn như đỏ hay vàng thể hiện sự hiện đại, năng động.... Tùy vào phong cách sản phẩm mà lựa chọn màu chủ đạo của catalogue cho phù hợp.

 

Nội dung ngắn gọn: Truyền tải thông điệp qua nội dung ngắn gọn, súc tích, đầy đủ. Tránh sử dụng từ ngữ chuyên môn khó hiểu, chú ý thể hiện thông số kỹ thuật của sản phẩm.

 

Bố cục: Bố cục sáng tạo nhưng không kém phần khéo léo. Làm nổi bật được đặc điểm của sản phẩm và tập trung khách hàng vào những chi tiết quan trọng.

 

Trên đây là một số thông tin giới thiệu những mẫu Catalogue nội thất đẹp ấn tượng. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn các mẫu Catalogue nội thất độc đáo nhất. Giúp bạn thể hiện đầy đủ chi tiết sản phẩm mà công ty/cửa hàng đang kinh doanh. Chúc các bạn thành công!

 

Tham khảo >> Tổng hợp những mẫu bìa catalogue đẹp nhất trong năm 2021

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội