X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In hộp giấy mỹ phẩm cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Đánh giá:
1 đánh giá

Ngành mỹ phẩm ở Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ , bên cạnh đó là sự cạnh tranh vô cùng gay gắt của các hãng mỹ phẩm trong và ngoài nước . Ngoài việc nghiên cứu ra những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp chất lượng tốt , bên cạnh đó cũng cần chú ý đến lọ đựng mỹ phẩm và in hộp giấy mỹ phẩm . In hộp giấy mỹ phẩm là việc vô cùng quan trọng hãy để Việt Long chia sẻ về in hộp giấy mỹ phẩm tới bạn trong bài viết dưới đây .

1. Những lý do bạn nên in hộp giấy mỹ phẩm 

  • In hộp giấy giống như bộ mặt của thương hiệu mỹ phẩm riêng của bạn vậy , nếu chiếc hộp giấy mỹ phẩm đẹp ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng hơn .
  • Thiết kế riêng một mẫu hộp giấy mỹ phẩm chính là gây dựng thương hiệu cho riêng mình , khách hàng có thể nhớ đến tên thương hiệu mỹ phẩm , nhớ đến bạn mỗi khi cần tìm
  • Giúp bạn dễ quản lý hàng hóa và vận chuyển 

  • Đối với khách hàng có thể phân biệt được các hãng mỹ phẩm , đọc được tên sản phẩm , cách sử dụng , công dụng sản phẩm ngày bên ngoài hộp giấy 
  • Đối với các cơ quan chức  năng có thể phân biệt được các hãng mỹ phẩm , quản lý được hàng giả hàng nhái trên thị trường .

2.Chất liệu giấy khi in hộp đựng mỹ phẩm

Lựa chọn chất liệu phù hợp là một trong những tiêu chí đầu tiên khi báo giá đặt in. Thông thường hộp mỹ phẩm sử dụng chất liệu chính là chất liệu giấy Ivory định lượng từ 250 – 300 – 350 gram. Được in bằng máy in offset. Sản phẩm được đem đi cán màng nilon (cán bóng, cán mờ),cán màng metalize, ép kim, ép nhũ, phun UV định hình, dập nổi, thúc nổi, dán bóng kính, dán supor trong suốt và cuối cùng là dán bằng loại keo dán tốt để đảm bảo hộp giấy không bị bung mép khi sử dụng.

3. Công nghệ để in hộp đựng mỹ phẩm

  • Về khâu sản xuất thì chủ yếu sử dụng công nghệ in offset hiện đại, công nghệ này tạo nên chất lượng in ấn tốt với giá thành tốt nhất cho in công nghiệp số lượng lớn. Đi kèm với đó, bạn có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in để làm tăng tính sang trọng và nổi bật chi tiết in ấn. Thông thường là ép kim (phủ một lớp kim loại mỏng màu vàng hoặc trắng lên trên bề mặt của chi tiết), cán màng (cán màng bóng hoặc màng mờ), bế nổi, cán gân (tạo nên đường nét đặc biệt trên bề mặt giấy in),…

4. Một số mẫu in hộp đựng mỹ phẩm đã được Xưởng In Việt Long thiết kế và sản xuất

Hộp giấy đựng mỹ phẩm màu hồng xinh xắn

 

Hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

 

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đựng giấy kraft

In Việt Long cảm ơn các bạn đã đọc bài viết , Việt long mong rằng những chia sẻ này của Việt zlong sẽ giúp cácbạn chọn được cho mình mẫu in hộp giấy mỹ phanmar tốt nhất , phù hợp nhất .
 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội