X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

[Xưởng] In TEM dán nhãn chai nhựa, thủy tinh, hộp, cốc, trà sữa, bao bì….

Đánh giá:
0 đánh giá

Ngày nay nhu cầu phát triển thị trường, xã hội ngày càng gia tăng với nhiều mặt hàng mới được cho ra đời phục vụ nhu cầu phát triển người dân và xã hội. Nên những mặt hàng in như tem dán nhãn ly trà sữain tem nhãn dán chai nhựa, chai thủy tinh, lọ mỹ phẩm, in tem dán bao bì, in tem dán cốc ngày càng gia tăng.
Với lẽ đó công ty In Việt Long ngày càng chú trọng những mặt hàng in tem nhãn mác để phục vụ nhu cầu của các công ty, cửa hàng, shop để cho ra đời những mẫu tem dán nhãn sắc nét, độc đáo và phụ hợp nhất với từng sản phẩm với chất liệu tem đạt chuẩn đúng thỏa thuận đặt hàng với khách hàng.

Tuy chỉ là loại tem dán sản phẩm nhỏ bé những lại vô cùng quan trọng vì nó dường như là bộ mặt của sản phẩm , cung cấp thông tin, thương hiệu nổi bật của sản phẩm, góp phần vào những yếu tố quyết định mua  hàng của người tiêu dùng khi đứng trước hàng ngàn lựa chọn và sản phẩm bán tràn lan như hiện nay.

Hiện nay Công ty in của chúng tôi đang là đối tác in ấn tin cậy nhiều năm liền của nhiều công ty, cửa hàng, shop trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Các sản phẩm của chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao và làm ăn lâu dài.

Công ty in Việt Long hỗ trợ thiết kế tem vỡ, tem bảo hành, decal hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng trong quá trình đặt hàng in ấn. Với đội ngũ thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn In Việt Long sẽ là đơn vị hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra với các đơn hàng in tem nhãn có giá trị trên 3 triệu đồng sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Các đơn hàng in tem nhãn tại các tỉnh trên toàn quốc được hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra nhà xe.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Mạnh: 0974 668 248 | Mr Linh:  097 947 5530  |  Ms Lành: 0982.688.472
Emailinfo.invietlong@gmail.comHotline : 0246 260 1130
 
Cùng tham khảo 1 số mẫu tem dán chai, lọ nhựa, thủy tinh, lọ đựng mỹ phẩm, hộp...
Mẫu tem dán chai nhựa
In tem dán chai nhựa, túi nilon
In tem dán hộp giấy
Mẫu tem dán chai nhựa
Mẫu tem dán chai nước
In tem dán chai thủy tinh
Mẫu tem dán chai thủy tinh
In tem dán lọ thủy tinh - tinh dầu
In tem dán lọ tinh dầu
In tem dán thùng xốp
In tem dán chai nhựa
Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội