X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Top 10 mẫu tờ rơi tuyển sinh mầm non ấn tượng nhất

Đánh giá:
1 đánh giá

Vào mỗi mùa tuyển sinh mới, các trường mầm non lại chuẩn bị các công tác tuyển sinh. Một trong những công tác cần chuẩn bị chính là in băng rôn tuyển sinh và thiết các tờ rơi tuyển sinh mầm non. Mẫu tờ rơi càng bắt mắt, sinh động, rõ ràng thì càng thu hút phụ huynh. Dưới đây, In Việt Long sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 mẫu tờ rơi đẹp nhất cho các trường mầm non.

1. Vì sao cần phải in tờ rơi quảng cáo trường mầm non?

Cùng với sự phát triển của internet, các hình thức quảng bá thương hiệu cũng có sự thay đổi theo. Hiện nay, quảng cáo online rất phát triển và được xem là kênh quảng cáo thu hút nhất. Tuy nhiên, các phương thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, tờ gấp vẫn cho thấy thế mạnh của mình.

Tờ rơi quảng cáo trường mầm non được thiết kế và in ấn đẹp mắt, gửi trực tiếp đến các phụ huynh có con đang độ tuổi mầm non. Vì các thông tin đã được in sẵn trên tờ rơi, nên phụ huynh có thể dễ dàng tiếp cận được các thông tin cần thiết về trường học mầm non đó. Tờ rơi có thể được xem mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên mạng tìm kiếm. 

2. Top 10 mẫu tờ rơi tuyển sinh mầm non ấn tượng nhất 2020

Dưới đây là những mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh mầm non ấn tượng nhất, In Việt Long tổng hợp lại, mời các bạn tham khảo:

Tờ rơi tuyển sinh mầm non Ban Mai

 

Tờ rơi tuyển sinh trường mầm non Bé Ngoan

 

Trường mầm non Anh ngữ với tờ rơi ấn tượng

 

Tờ rơi giới thiệu chương trình sinh hoạt hè mầm non

 

Trường mầm non song ngữ với tờ rơi đầy sáng tạo

 

 

Tờ rơi mầm non thiết kế đẹp mắt

 

Top 10 tờ rơi tuyển sinh mầm non sinh động hiện nay

 

Tờ rơi khuyến mãi trường mầm non

 

Một mẫu thiết kế tờ rơi trường mầm non siêu độc lạ

3. Nội dung cần thiết của các tờ rơi quảng cáo trường mầm non

Với bất cứ một mẫu tờ rơi tuyển sinh trường mầm non nào, thì điều đầu tiên cần phải đảm bảo chính là có đầy đủ thông tin.

Các thông tin về trường mầm non sẽ giúp phụ huynh nắm bắt được quá trình đào tạo của nhà tường. Thông điệp giảng dạy đào tạo mà nhà trường hướng đến là gì. Không những thế, tờ rơi còn phải làm nổi bật những điểm mạnh của trường. Từ những nội dung đó, phụ huynh sẽ có quyết định chính xác nhất có nên chọn trường này cho con không. Trường mầm non đó có phù hợp với nguyện vọng của phụ huynh khi cho con vào học hay không.

Bên cạnh các thông tin về chương trình học, lịch học, lịch sinh hoạt, các bữa ăn, học phí… Thiết kế tờ rơi mầm non cũng cần làm rõ các chương trình ngoại khóa, năng khiếu. Đây là những vấn đề mà phần lớn phụ huynh đều quan tâm.

Đồng thời, cần phải đảm bảo nội dung được truyền tải ngắn gọn, súc tích, mạch lạc. Như vậy người đọc sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Nếu nội dung quá rườm rà sẽ gây mất thiện cảm và không đạt được mục đích tuyển sinh của tờ rơi.

4. Quy cách thiết kế tờ rơi tuyển sinh thu hút người đọc

Sau khi lên được các nội dung cần thiết, các trường mầm non có thể tự thiết kế hoặc nhờ các đơn vị thiết kế in ấn tờ rơi chuyên nghiệp.

thiết kế tờ rơi tuyển sinh thường được làm trên khổ A5 hoặc A5 gấp đôi. Đây là 2 khổ giấy có kích thước phù hợp để có thể đảm bảo không gian cho các thông tin cần truyền tải. Khi thiết kế, cần đặc biệt lưu ý:

  • Quy cách thiết kế hướng đến sự đơn giản. Màu sắc không nên quá sặc sỡ cũng không nên quá nhạt nhòa. Hình ảnh minh họa cần phù hợp với nội dung, sắc nét, rõ, đẹp, phù hợp đối tượng mầm non.

  • Bố cục khoa học. Những thông tin quan trọng nên đặt ở khu vực trung tâm dễ nhận thấy nhất. Trình bày khoa học giúp tờ rơi hấp dẫn, sinh động, thu hút người xem.

  • Khi in ấn tờ rơi mầm non, nên ưu tiên sử dụng chất liệu giấy loại tốt. Tờ rơi in xong có thể gia công cán bóng, cán mờ để làm tăng tính sang trọng, thẩm mỹ.

Nếu quý nhà trường đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo, vui lòng liên hệ đến In Việt Long theo hotline: 0974 668 248 hoặc gửi mail về hòm thư: info.invietlong@gmaill.com, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo trường mầm non đẹp, độc đáo và giá rẻ nhất cho quý khách.

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội