X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Những lưu ý khi chọn chất liệu in tem bảo hành

Đánh giá:
1 đánh giá

Rất nhiều bạn không chịu tìm hiểu đã đi in tem bảo hành dẫn đến những đáng tiếc , không được như mong muốn . Việt long sẽ cho bạn những lời khuyên , những lưu ý khi bạn chọn vật liệu in tem bảo hành . 

1. Những chất liệu giấy in tem bảo hành được sử dụng hiện nay

Giấy in tem nhãn

Xem thêm >>> Dịch vụ in tem chống giả lấy ngay, giá rẻ nhất Hà Nội

In tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách chất liệu khác nhau được sử dụng để in tem bảo hành và hiện nay chất liệu chủ yếu được sử dụng đó là chất liệu giấy decal. Giấy decal có rất nhiều loại bao gồm các loại như:

  • Chất liệu decal giấy: Có tính chất bám dính tốt có thể in rất nhanh và dễ dàng không đòi hỏi công nghệ cao. Chất liệu này được sử dụng rất nhiều do giá thành rẻ.
  • Chất liệu decal bạc: Có tính chất bám dính tốt, cho màu sắc đẹp, chống nước hiệu quả rất hiệu quả khi sử dụng in tem bảo hành. Chất liệu này được sử dụng rất nhiều tuy nhiên giá thành đắt hơn các chất liệu khác.
  • Chất liệu decal nhựa: Có tính chất lưu giữ thông tin rất tốt, không phai màu, bền với thời gian, chống nước hiệu quả thường được sử dụng trên các thiết bại điện tử điện lạnh, máy móc để nhận diện thương hiệu.
  • Chất liệu decal vải (hiếm khi được sử dụng).

2 .Cách chọn giấy in tem bảo hành để phù hợp từng ngành nghề

Mẫu tem bảo hành đẹp

Xem thêm >>> Các loại giấy in tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay

  • Căn cứ vào loại tem bảo hành bạn sẽ in: Tem bảo hành có 2 loại chính đó là tem bảo hành dai và tem bảo hành dòn. Khi in tem bảo hành dòn người ta thường sử dụng chất liệu decal giấy và khi in tem bảo hành dai người ta sẽ sử dụng chất liệu decal bạc và decal nhựa.
  • Căn cứ vào sản phẩm được dán tem bảo hành: Tem bảo hành được dán ở các sản phẩm điện tử, điện lạnh thường là tem bảo hành có chất lượng cao, rất bền theo thời gian. Loại này thường sử dụng  chất liệu là decal nhựa. Các tem bảo hành được dán ở các hộp bánh kẹo, mỹ phẩm thường có tuổi thọ thấp hơn nhưng bắt mắt hơn và thường sử dụng chất liệu decal bạc. Sản phẩm cao cấp sử dụng lâu dài chất liệu in tem bảo hành cũng sẽ tốt hơn so với những sản phẩm sử dụng trong thời gian ngắn.
  • Căn cứ vào vị trí dán tem bảo hành: Với các loại tem được dán ngay ở nắp hộp nhằm đánh dấu sự tháo dỡ bóc mở thường là các loại tem bảo hành dễ vỡ như tem bảo hành làm bằng chất liệu decal giấy, decal bạc. Với những loại tem được dán ở nhãn mác phục vụ cho việc bảo hành và nhận diện thương hiệu cũng có thể sử dụng chất liệu decal giấy, decal bạc, tuy nhiên loại decal nhựa vẫn được ưu tiên hơn hết trên các sản phẩm máy móc thiết bị.
  • Căn cứ vào nguồn chi phí: Nguồn chi phí dành cho in tem bảo hành ít bạn sẽ phải buộc sử dụng các chất liệu in tem bảo hành giá rẻ kém chất lượng hơn so với nguồn chi phí dư giả.

Hy vọng qua bài viết “Những điều bạn cần biết về giấy in tem bảo hành hiện nay” của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần đến dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

 
Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội