X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Làm sao để có được một mẫu in catalogue giá rẻ hiệu quả

Đánh giá:
0 đánh giá

Bạn đang chuẩn bị thiết kế catalogue, bạn đang tìm kiếm một mẫu in catalogue giá rẻ hiệu quả. Vậy tại sao bạn không tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những tip quan trọng để có được một mẫu in catalogue đẹp mắt hấp dẫn. Hãy cùng công ty In Việt Long tìm hiểu về những cách nâng cao hiệu quả khi sử dụng catalogue giới thiệu sản phẩm và thương hiệu. 

1. Chọn hình ảnh đại diện và phù hợp. 

Thiết kế catalogue và in catalogue giá rẻ là một trong những phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả, chủ chốt sử dụng hình ảnh để truyền đạt thông điệp. Do vậy việc lựa chọn hình ảnh đại diện cho phù hợp với nội dung truyền đạt là vô cùng quan trọng. Lời chào mới giới thiệu phải hấp dẫn và luôn đi cùng hình ảnh. 

 

in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

 

Ngoài ra còn một lưu ý nữa là nên sử dụng hình ảnh thay vì tranh vẽ, vì hình ảnh bao giờ cũng sắc nét hơn hấp dẫn cảm quan người xem hơn, đảm bảo cho chi phí in catalogue giá rẻ hơn mà vẫn hiệu quả. 

2. Bố cục rõ ràng rành mạch. 

Bố cục của catalogue nên rõ ràng mạch hấp dẫn người xem. Vì với một bố cục sơ sài, thiếu nội dung, thiếu hình ảnh, hay một bố cục dày đặc nội dung, dày đặc hình ảnh cũng khiến phản cảm với khách hàng. Đừng vì quá tham lam chèn nội dung vào mẫu thiết kế catalogue mà làm ảnh hưởng đến chất lượng mẫu thiết kế catalogue của bạn. Những mẫu in catalogue giá rẻ tại Hà Nội muốn tối ưu hóa nội dung quảng cáo thì cần nhất chọn được đội ngũ tin tưởng giao cho họ những thiết kế của mình.

Cần nhấn mạnh vào những nội dung chính trong tờ in catalogue của công ty mình. Những điểm bắt mắt thu hút khách hàng khi đọc tờ in catalogue.  Bố cục luôn luôn rõ ràng và sao cho nổi bật những ý chính, những nội dung quan trọng trong thiết kế catalogue.

3. Đặt thông điệp ở trang bìa đầu

Thông điệp được coi như xương sống của một mẫu thiết kế catalogue, là trung tâm chú ý cho khách hàng tiếp cận được với sản phẩm và hình ảnh công ty. Do vậy thiết kế trang bìa cũng thông điệp sắc nét có điểm nhấn và vô cùng quan trọng, đến nỗi với nhiều công ty trang bia này chỉ giành riêng cho thông điệp.

 

in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

 

Các công ty khi in catalogue không nên quên mất tầm quan trọng của thông điệp, coi như tóm gọn lại những gì về sản phẩm mình muốn thông báo với khách hàng. Đừng bỏ phí và hãy chăm chút cho mảnh đất màu mỡ mang đến giá trị cho khách hàng như trang bìa thiết kế catalogue. 

Chúng tôi, công ty in catalogue Việt Long hoàn toàn tự tin mình sẽ mang đến một mẫu in catalogue giá rẻ tại Hà Nội đạt được hiệu quả cao. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, tất cả yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, tối ưu hóa nội dung quảng cáo. 

Hãy nhấc máy lên và để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 


SĐT: 0974 668 248 hoặc 097 947 5530. Email: Info.invietlong@gmail.com. Hotline : 046 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội