X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Top 9 mẫu kẹp file vector đẹp nhất chỉ có tại In Việt Long

Đánh giá:
1 đánh giá

Bạn đang muốn chọn mẫu Kẹp file vector  cho công ty , cơ sở kinh doanh , bệnh viện , trường học ,... nhưng chưa chọn được thì đừng bỏ qua bài viết này , chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế mới nhất , đẹp nhất của các ngành nghề.

kep file vector

mẫu kep file vector đẹp 

1. Giúp bạn hiểu hơn về kẹp file vector

a. kẹp file vector là gì ? 

 • Kẹp file vector hay còn gọi là folder là một loại kẹp file được dùng để kẹp hồ sơ , giúp giữ giấy tờ được sắp xếp gọn gàng , ngay ngắn hơn , dễ dàng tìm kiếm cũng như dễ dàng sử dụng .
 • kẹp file vector được làm chủ yếu bằng bìa cứng , dùng để đựng giấy tờ có kích thước là A4 , kẹp file vector là loại kẹp file được sử dụng phổ  biến nhất hiện nay trên thị trường , không chỉ sử dụng trong các doanh nghiệp mà còn được sử dụng trong các bệnh viện , trường học , công ty ...kẹp file vector được dùng như một công cụ truyền tải thông tin cho khách hàng , bệnh nhân, học sinh ... những thông tin hữu ích   .
 • kẹp file vector là loại kẹp file được đánh giá cao nhất trong tất cả các loại kẹp file và cũng đang được sử dụng nhiều nhất .

b. Ưu điểm của kẹp file vector

 • Kẹp file vector nhỏ gọn , mẫu thiết kế đa dạng , tinh tế được người dùng đón nhận
 • Phù hợp với các ngành nghề : y tế , dược phẩm ,kinh doanh , bán hàng …
 • Giúp quảng bá thương hiệu tốt 
 • Kích thước A4 phù hợp với rất nhiều các loại giấy tờ hiện nay

2. Vai trò của  kẹp file vector

kep file vector dep

Vai trò của kẹp file vector

a .Kẹp file vector dùng đựng tài liệu

 • Kẹp file vector với mục đích bạn đầu khi được sản xuất ra đó chính là dùng để kẹp tài liệu , các giấy tờ , hồ sơ được gàng gàng hơn ,dễ tìm kiếm khi cần thiết .
 • Việc sử dụng Kẹp file vector  để sắp xếp hồ sơ sổ sách giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm hồ sơ chi phí bỏ ra lại rẻ , giúp hồ sơ không bị thất lạc.

b . Kẹp file vector giúp Marketing thương hiệu doanh nghiệp 

 • Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy Kẹp file vector  mà bạn không thể bỏ qua đó chính là thiết kế đẹp , màu sắc hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn . Đó cũng chính là cách mà các công ty muốn dùng Kẹp file vector  để quảng bá thương hiệu của mình , đây là một cách quảng cáo hiệu quả mà chi phí bỏ ra thấp , nâng cao được khả năng cạnh tranh .

c . Dùng Kẹp file vector thể hiện tính chuyên nghiệp

 • Kẹp file vector được đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp , Kẹp file vector tạo nên sự chỉnh chu , gọn gàng cho người sử dụng , một đối tác , khách hàng khi nhìn thấy bạn cầm Kẹp file vector sẽ đánh giá bạn là người làm việc chuyên nghiệp . 

3. Top 9 mẫu Kẹp file vector chỉ có tại in Việt Long

kep file vector mau moi

Mẫu kẹp file vector đẹp mà đơn giản

 

kep file vector

Mẫu kẹp file vector sang trọng

 

kep file vector

Mẫu kẹp file vector ấn tượng

 

kep file vector

Mẫu kẹp file vector độc đáo

 

kep file vector

mẫu kẹp file vector đẹp

 

kep file vector

Mẫu kẹp file vector mới nhất

 

Mẫu kẹp file vector màu vàng ấn tượng

kep file vector cong nghe xanh

Kẹp file vector công nghệ xanh

mau kep file vector du lich

mẫu kẹp file vector du lịch

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kẹp file vector mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sre sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này cũng như lựa chọn được mẫu kẹp file ưng ý nhất . Nếu còn bất cứ câu hỏi cúng như thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp .

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội