X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In tờ rơi leaflet - Bảng giá in leaflet

Đánh giá:
1 đánh giá

Khi nói in tờ rơi leaflet thì nghe có vẻ khá xa lạ với mọi người không chuyên về ngành in ấn. Nhưng tôi chắc chắn với các bạn rằng, các bạn đã tiếp xuacs rất nhiều với tờ rơi leaflet ví dụ như : trong các hộp thuốc để hướng dẫn sử dụng, kẹp chung với folder để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng, hoặc chúng được in số lượng nhiều và phát miễn phí cho người qua đường. Để các bạn có thể hiểu thêm về in tờ rơi leaflet, báo giá in tờ rơi leaflet thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của công ty in Việt Long.

1. In tờ rơi leaflet là gì ?

Leaflet là 1 dạng ấn phẩm đơn giản hơn cả Brochure nhưng lại khá phức tạp hơn tờ rơi, Leaflet còn có tên gọi khác là tờ gấp, tờ bướm, thiết kế cần phải tỉ mỉ, chi tiết và tốn nhiều thời gian.

In tờ rơi leaflet là gì

In tờ rơi leaflet là gì

 

Thông tin trên leaflet thường là cho riêng 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ nào đó. Không giống như Brochure là bộ mặt đại diện cho tổng thể doanh nghiệp, leaflet phải thể hiện được đặc tính riêng của sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà đơn vị muốn nhắn gửi đến quý khách hàng. 

Xem thêm : in tờ rơi, in tờ rơi a4.

Chất liệu giấy thường dùng để in leaflet là : C200gsm, C250gsm, C300gsm với các kích thước khác nhau : A4, A5, A4 gấp đôi, A4 gấp 3.

2. Các loại in tờ rơi leaflet 

Leaflet được phân loại theo thiết kế tổng thể của tờ quảng cáo, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng sẽ sử dụng những loại Leaflet khác nhau để mang về hiệu quả cao nhất. 

  • In tờ rơi Leaflet A4

In tờ rơi Leaflet A4

In tờ rơi Leaflet A4

 

  • In tờ rơi Leaflet gấp 2

In tờ rơi Leaflet gấp 2

In tờ rơi Leaflet gấp 2

  • In tờ rơi Leaflet gấp 3

In tờ rơi Leaflet gấp 3

In tờ rơi Leaflet gấp 3

 

  • Leaflet đặc biệt theo yêu cầu

In tờ rơi Leaflet theo yêu cầu

In tờ rơi Leaflet theo yêu cầu

3. Leaflet có gì khác biệt với các hình thức tờ rơi khác 

Leaflet là một hình thức quảng cáo tương đối phổ biến, tuy nhiên Leaflet được in màu và có chất lượng tốt hơn so với tờ rơi quảng cáo.

Tuy nhiên hiện nay Leaflet chưa được sử dụng phổ biến như các tờ rơi khác tại Việt Nam bởi đây là phương thức in ấn có chất lượng cao chính vì vậy sẽ có giá thành khá cao. 

 

Tuy nhiên Leaflet chính là thuật ngữ kinh tế, ngành dịch vụ, kinh doanh. Chính vì vậy với một số ngành kinh doanh cao cấp, chất lượng tốt nên chọn Leaflet làm hình thức quảng cáo.

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội