X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Các tiêu chí khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Đánh giá:
1 đánh giá

Bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đựng mỹ phẩm cho thương hiệu của mình , bạn muốn chọn mẫu để thiết kế sao cho hộp giấy mỹ phẩm đẹp nhất ,ấn tượng nhất nhưng lại chưa biết gì về các tiêu chí khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm , Việt Long sẽ chia sẻ tất cả trong bài viết dưới đây .

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm

1.Các tiêu chí khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm 

Mỗi hộp giấy đựng mỹ phẩm lại có những thiết kế riêng biệt để phù hợp với sản phẩm đựng bên trong. Tuy nhiên, nhìn chung thì chúng thường có những đặc điểm như sau:

  • Được thiết kế bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của chị em phái nữ;
  • Trang trí bằng những họa tiết có hoa văn tươi sáng, thanh lịch và tao nhã;
  • Được in ấn đầy đủ các thông tin chi tiết của sản phẩm: Công dụng, thành phần, ngày sản xuất, cơ sở sản xuất,...
  • Có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật,...

Bên cạnh đó, hộp đựng mỹ phẩm không chỉ dừng lại ở chức nhiệm vụ làm bao bì cho các sản phẩm mỹ phẩm, chúng còn là phương tiện giúp tạo độ nhận diện của doanh nghiệp, thu hút khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp

 

  • Hình thức của hộp: Hộp đựng mỹ phẩm đa dạng với nhiều loại có thể phù hợp với sản phẩm của bạn. Các sản phẩm hộp phải sử dụng loại giấy bìa carton giày đảm bảo độ bền và duy trì sử dụng của chiếc hộp.
  • Chất liệu in: Chất liệu in đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng hình ảnh minh họa bên ngoài hộp có được sự rõ ràng nhờ độ bám mực đều trên giấy, hạn chế tình trạng lem mực. Các loại mỹ phẩm cao cấp cần được đựng trong hộp giấy carton cứng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Màu sắc in: Tâm lý chung của phái đẹp là ưa chuộng những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế và pha chút lãng mạn. Vì vậy, khi thiết kế in hộp giấy đựng mỹ phẩm, doanh nghiệp nên chọn những màu sắc mang hướng nhẹ nhàng để phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Kích thước in: Việc lựa chọn kích thước để 2. in hộp giấy đựng mỹ phẩm cũng rất quan trọng bởi lựa chọn kích thước không chỉ phải phù hợp, mà còn cần phải nâng cao sản phẩm chứa trong đó.

2. Những mẫu hộp giấy đủ các tiêu chí khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm cho bạn

 

 

Mẫu hộp giấy bộ mỹ phẩm

 

Hộp đựng mỹ phẩm màu đen

 

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm màu hồng xinh xắn

3. Những lý do bạn nên in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại xưởng in Việt Long

  • Do nhu cầu in ấn hộp giấy ngày càng cao của người tiêu dùng nên có rất nhiều xưởng được mở ra nhưng kinh nghiệm non kém , chất liệu nguồn giấy nhập không đảm bảo , máy móc thì không đủ đáp ứng dẫn đến chất lượng in ấn kém  chất lượng .Chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ in ấn đúng đắn .
  • Việt Long là xưởng in đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề , với cơ sở vật chất máy móc hiện đại , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,cùng với những ưu đãi giá thành tốt nhất thị trường .Chính vì vậy Xưởng in Việt Long chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi có nhu cầu in hộp giấy đựng mỹ phẩm .

 

 

Cảm ơn các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các tiêu chí khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm , chúng tôi mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp nhất , đáp ứng được tất cả các tiêu chí chung trong ngành in ấn . 

 
Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội