X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In ấn ở đâu giá rẻ nhất

Đánh giá:
29 đánh giá

Các công ty in ấn ở Hà Nội, HCM mọc lên như nấm, liệu bạn đã nắm cho mình bí quyết tìm xưởng in giá rẻ  và in nhanh nhất cho mình chưa? Dù là doanh nghiệp hay đại lý khi in số lượng lớn đều cần tìm đến những địa chỉ in giá rẻ nhất. Cùng tham khảo công ty in ấn để xin báo giá in ấn tốt nhất nhé.

Bí quyết tìm địa chỉ in ấn giá rẻ nhất

Để tìm được những công ty in giá rẻ bạn cần suy nghĩ động nào một chút. Hãy nhớ rằng việc khảo giá ở một vài công ty sẽ cho bạn một cái nhìn khách quan về giá cả in ấn. Tuy nhiên thay bằng việc thông qua các công ty trung gian hãy cố gắng tìm đến những xưởng in, thường thì xưởng in sẽ báo giá tốt hơn hẳn cho bạn nếu in với số lượng lớn. Tất nhiên với các đơn hàng quá nhỏ lẻ thì khó lòng đặt hàng in ấn ở xưởng được.

Tìm xưởng in để lấy giá đại lý

Nếu bạn đang là một đại lý in ấn và muốn tìm một xưởng in giá rẻ chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian. Nhiều khách hàng khi tìm đến được xưởng in Việt Long thường bị bất ngờ vì mức giá in ấn khá thấp so với mặt bằng chung đã từng đặt hàng. Hãy thử sử dụng quỹ thời gian rảnh để xin báo giá ở một vài xưởng in bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Các măt hàng in hóa đơn, in tờ rơi, in phiếu thu chi, in tem nhãn... là các mặt hàng in khá phổ biến và thường được xưởng báo giá in khá tốt, hãy thử xin báo giá bạn sẽ bất ngờ tiết kiệm được chi phí đó.

Xưởng in Việt Long

Máy in Offset tại xưởng in Việt Long

Tìm xưởng in giá rẻ không khó

Hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm và ví dụ thử seach "xưởng in hóa đơn giá rẻ"... bạn đã có thể tìm được kha khá các xưởng in chuyên in Offset rồi, hãy thử xin báo giá ở vài công ty bạn cảm thấy uy tín, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí không ngờ đến. Với các khách hàng doanh nghiệp việc đặt in ở xưởng cũng hoàn toàn đơn giản, xưởng in luôn có cách hỗ trợ tốt nhất cho bạn dù bạn in số lượng không nhiều. Hãy an tâm rằng đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng và giá thành tốt nhất.

In giá rẻ ở đâu

Hiện nay hệ thống in Offset công suất lớn chỉ có ở Hà Nội và TP.HCM là chủ yếu vì việc trang bị máy móc trị giá hàng tỉ đồng không phải đơn vị nào cũng có đủ sức tài chính. Chính bởi vậy các khách hàng ở các tỉnh thành chỉ có cách duy nhất là đặt in tại 2 thành phố lớn này. Với các hợp đồng có mức phí trên 5 triệu tổng giá trị thường được miễn phí vận chuyển, bạn hoàn toàn yên tâm có thể đặt in ở các xưởng nằm ở các thành phố lớn này.

Chúc các bạn sớm tìm được xưởng in giá rẻ cho riêng doanh nghiệp của mình!

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

SĐT: 0974 668 248 hoặc 097 947 5530. Email: Info.invietlong@gmail.com. Hotline : 046 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội