banner
banner
banner header
Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Tổng hợp những mẫu hộp vuông các ngành nghề

Đánh giá:
1 đánh giá
Nội dung bao gồm

Bạn đang có nhu cầu tìm hộp giấy vuông cho sản phẩm riêng của mình , hay muốn tự thiết kế những mẫu hộp giấy vuông để tạo điểm nhấn riêng cho sản phẩm , Hôm nay Việt Long sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm hộp giấy vuông .

mau hop giay vuong lam qua tang

Mẫu hộp giấy vuông làm quà tặng

1 . Ưu điểm của hộp giấy vuông 

 • Ưu điểm thứ nhất cần nói đến của hộp giấy vuông đó là hộp giấy vuông được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn là tự nhiên , không gây hại đến sức khỏe con người bên cạnh đó giúp bảo vệ môi trường , với chất liệu giấy sẽ dễ dàng bị phân hủy ngoài môi trường tự nhiên không lo ô nhiễm môi trường .Từ đó các doanh nghiệp , công ty , các shop , cửa hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn từ khách hàng , của cả cộng đồng  .
 • Ưu điểm thứ 2 chúng ta cần nơi đến của hộp giấy vuông là giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân của môi trường như : bụi bẩn , nắng , mưa , độ ẩm , không khí ... , tránh va đập bảo vệ sản phẩm khỏi bị vỡ .khả năng bảo vệ sản phẩm không thua kém hơn các vật liệu như nhựa , hay xốp quá nhiều .

mau hop giay kraft vuong

Mẫu hộp giấy kraft vuông

 • Ưu điểm thứ 3 của hộp giấy vuông là loại chất liệu dễ dàng gia công , in ấn , khả năng bám màu , giữ màu tốt , khi in ấn không bị nhòe , chất lượng in ấn hình ảnh sắc nét , chính vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo để cho sản phẩm một bao bì ấn tượng , đẹp tăng doanh thu và sự đón nhận của khách hàng . Đây cũng chính là cách mà các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thông qua bao bì sản phẩm .
 • Ưu điểm thứ 4 của hộp giấy vuông là :bạn có thể lựa chọn kích thước hộp giấy vuông tùy ý , mẫu mã đa dạng nhưng chỉ cần bỏ ra chi phí rất thấp để sở hữu mẫu hộp giấy vuông riêng biệt cho sản phẩm của mình .

2. Chất liệu làm ra hộp giấy vuông 

Với chất liệu của hộp giấy vuông rất đa dạng , đa dạng về chủng loại , định lượng giấy từ rẻ đến hàng cao cấp , nên có thể giúp khách hàng có thể sử dụng cho tất cả các dòng sản phẩm từ phân khúc thấp đến các dòng sản  phẩm có phân khúc cao .

Dưới đây là những loại giấy và định lượng giấy thường được sử dụng để in ấn hộp giấy vuông :

hop giay vuong dung trang suc

Hộp giấy vuông đựng trang sức

 • Giấy couches : đây là loại giấy có 2 mặt trắng bóng láng mịn ,định lượng giấy thường sử dụng từ 90-300g/m2
 • Giấy kraft : được tạo ra từ bột gỗ mềm , loại giấy này thân thiện với môi trường , Giấy có trọng lượng 70-80 g/m2. Định lượng giấy trung bình thường 50 – 175g/m2.
 • Giấy duplex : Loại giấy này có một mặt trắng láng mịn , định lượng giấy từ 250smg-500smg
 • Giấy ivory : thường có 1 mặt láng bóng , định lượng giấy thường được sử dụng từ 230g/m2 - 250g/m2
 • Giấy briston :  là loại giấy có bề mặt bóng mịn, độ bám mực và lên màu vừa phải. Định lượng giấy thường được sử dụng là  từ  230g/m2 - 250g/m2

3. Những yêu cầu khi in hộp giấy vuông mà bạn cần biết

In hộp giấy vuông sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn nắm được nhwungx yêu cầu cơ bản cũng như chọn được cơ sở có kỹ thuật in ấn tốt . Để là một khách hàng thông thái , bảo đảm được lợi ích của bản thân , doanh nghiệp các bạn nên nắm bắt được sơ qua những yêu cầu sau : 

hop giay vuong dung my pham

Hộp giấy vuông đựng mỹ phẩm

 • Kích thước kiểu dáng : yêu cầu đầu tiên là cần phù hợp với snar phẩm , tránh thừa kích thước khoặc thiếu kích thước đồng thời phải mang đến sự tiện ích cho khách hàng 
 • Chất liệu giấy in: hộp giấy vuông nên được sản xuất với chất liệu tương đối cứng cáp cũng như khả năng bám màu mực in tốt. Một trong những gợi ý hàng đầu dành cho bạn là giấy couches , giấy ivory , giấy kraft...
 • Nội dung in trên hộp giấy vuông cần chỉnh chu từ thông tin, thiết kế hình ảnh, màu sắc sao cho hài hòa, không nên quá tham chi tiết gây rối mắt và mất tính thẩm mỹ
 • Hầu hết các kỹ thuật in ấn hiện nay đều có thể sử dụng để in hộp giấy vuông . Tuy nhiên để in rẻ, đẹp và thời gian nhanh, bạn có thể sử dụng in nhanh (kỹ thuật số) hoặc in offset (số lượng lớn)

4 .Tổng hợp những mẫu hộp giấy vuông đẹp nhất hiện nay

 Hộp giấy vuông được sản xuất ra với nhiều chất lượng giấy đa dạng , màu sắc phong phú cũng như kích thước tùy theo khách hàng đặt mà hộp giấy vuông được sử dụng hầu hết các ngành trong cuộc sống : dùng để làm hộp gói quà , hộp đựng mỹ phẩm , ngành thời trang , trang sức , ngành kinh doanh ăn uống thực phẩm , …

Dưới đây là những mẫu hộp giấy vuông đẹp các ngành nghề cho bạn tham khảo .

hop giay vuong cao cap

Mẫu hộp giấy vuông cao cấp


hop giay vuong dung my pham dep

Mẫu hộp giấy vuông đựng mỹ phẩm đẹp

hop giay vuong qua tet

Mẫu hộp giấy vuông đựng quà tết

hop giay vuong dung thuc pham


Mẫu hộp giấy vuông đựng thực phẩm

 

hop giay vuong dung nhan

Mẫu hộp giấy vuông đựng trag sức đép

 

hop giay vuong hoa tiet

Mẫu hộp giấy vuông họa tiết

Cảm ơn tất cả các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về hộp giấy vuông , chúng tôi mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn tìm được mẫu hộp vương ưng ý nhất cho sản phẩm của mình .

 
Khách hàng tiêu biểu
Xem thêm 🡇

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội

 

 

X