banner
banner
banner header
Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Hộp giấy duplex giá tốt tại xưởng Hà Nội

Đánh giá:
1 đánh giá
Nội dung bao gồm

Bạn đang muốn tìm hiểu về hộp giấy duplex và những ứng dụng của hộp giấy này vào các ngành xem có phù hợp với sản phẩm của mình hay không. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và chọn cho mình mẫu hộp giấy ưng ý nhất .

hop giay duplex dep

Mẫu hộp giấy duplex đẹp

1. Hộp Giấy Duplex là gì?

Để biết được , hộp giấy duplex trước tiên chúng ta tìm hiểu giấy duplex là gì ?

 • Giấy duplex là loại giấy được tạo ra từ những dây chuyền sản xuất công nghệ cao , công nghệ tráng phủ bề mặt cao cấp . Giấy duplex là loại giấy có 2 mặt hoàn toàn khác nhau : 1 mặt không được phủ bóng và một mặt phủ bóng . Với loại giấy này khả năng ăn mực kém hầu như là không ăn mực , 2 mặt giấy khác nhau về cả màu mặc lẫn kết cấu .

Giấy duplex thường được chia thành 2 loại:

giay duplex

Giấy duplex

 • Loại 1 : giấy duplex 1 mặt là loại giấy được tráng 1 mặt , định lượng giấy là 210g/m2
 • Loại 2 : giấy duplex 2 mặt là loại giấy được sử dụng công nghệ tráng phủ  2 mặt , định lượng giấy thường là trên 250gsm – 500gms.

Định lượng của giấy Duplex 

 • Thông thường, giấy duplex có định lượng phổ biến nhất là trong khoảng Giấy duplex từ 250gsm – 500gms.
 • Định lượng giấy tính bằng g/m2: có nghĩa là tính theo cân nặng của một tờ giấy với một diện tích là 1m2. 

Vậy Hộp giấy duplex chính  là loại hộp giấy được sản xuất từ giấy duplex , Với loại giấy duplex thường dùng để sản xuất hộp giấy đòi hỏi độ cứng cao , nên đựng những sản phẩm có trọng lượng lớn , chắc chắn và nhwungx hộp giấy cần kích thước lớn .

 

2. Ưu điểm của hộp giấy duplex trong in ấn bao bì sản phẩm

hop giay duplex dep

Mấu hộp giấy duplex có thiết kế sáng tạo

 

 • Hộp giấy duplex có thể đáp ứng mọi nhu cầu kích thước cho bạn , từ kích thước lớn và chịu được trọng lượng sản phẩm lớn , vì hộp giấy chắc chắn , cứng . Đồng thời hộp giấy duplex còn giúp bạn bảo vệ sản phẩm bên trong rất là tốt .Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng hộp giấy duplex để vận chuyển hàng hóa , bảo vệ sản phẩm .
 • Với việc in ấn lên bề mặt hộp giấy duplex sẽ cho bạn kết quả hơn mong đợi về màu sắc đa dạng , màu sắc tươi sáng , đường nét tinh tế , hình ảnh sắc nét .
 • Với hộp giấy duplex bạn có thể dễ dàng in ấn trên bề mặt giấy : in tem nhãn , in logo , in thông tin , in số điện thoại , in thông tin về ngày sản xuất ...từ đó sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu với chi phí tiết kiệm nhất .
 • Với việc in hộp giấy duplex bạn có thể thỏa sức lựa chọn định lượng giấy , vì  định lượng giấy duplex rất đa dạng từ 250gms – 500 gms.
 • Tuy nhiên Việc sử dụng hộp giấy duplex rất phù hợp với những hộp có kích thước lớn , bởi nó có định lượng giấy cao , chắc chắn , bền , có độ mịn tốt . 

3. Ứng dụng của hộp giấy duplex  trong cuộc sống 

mau hop giay duplex dơn gian

Mẫu hộp giấy duplex đơn gian

 • Hộp giấy duplex mang những  tính chất tuyệt vời riêng biệt so với các loại hộp giấy khác như : độ cứng , độ bền , định lượng giấy lớn , mặt giấy tráng bằng công nghệ cao , có thể sản xuất được những hộp giấy duplex có kích thước lớn chính vì vậy mà nó có những ưu điểm không có dòng hộp giấy nào có được  .Vì vậy mà Hộp giấy duplex ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng , in hộp giấy duplex dần là sản phẩm chủ đạo của các xưởng sản phẩm hộp giấy giá rẻ .
 • Hộp giấy duplex được sử dụng ngày càng rộng rãi , hầu như được ứng dụng trong tất cả các ngành nghề : in hộp bánh , in hộp mỹ phẩm , in hộp đựng hoa quả , in hộp đựng thước , in hộp đựng đồ điện tử ,..
 • Đa phần các sản phẩm hộp giấy duplex offset đều yêu cầu độ cứng, bền bỉ và giấy duplex có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Khi in trên hộp giấy duplex sẽ đảm bảo rất tốt về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, độ bám mực của hộp giấy duplex không cao nên có thể sẽ bị lem màu. Chính vì thế, sau khi in ấn trên hộp giấy duplex nên mang đi cán màng để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

4. Tổng hợp những mẫu hộp giấy duplex đẹp nhất năm 2021 

hop giay duplex dung bat

Mẫu hộp giấy duplex đựng bát

 

hop giay duplex dung thuoc

Mẫu hộp giấy duplex đựng hộp giấy

 

mau hop giay duplex dep

Mẫu hộp giấy duplex đẹp

 

mau hop giay duplex dung giay

Mẫu hộp giấy duplex đựng giày

 

hop giay duplex dung banh

Mẫu hộp giấy deplex dung banh

5. Quy trình báo giá tại xưởng In Việt Long 

hop giay duplex dung banh

Mẫu hộp giấy duplex đựng bánh sinh nhật

Để có thể báo giá chính xác cho bạn về dịch vụ in hộp giấy duplex nhanh và chính xác các bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin sau cho chúng tôi :

 • Kiểu hộp giấy 
 • Kích thước hộp giấy 
 • Số lượng hộp giấy duplex cần in 
 • Số màu : in offset 1 màu , 2 màu , 3 màu , 4 màu hay hơn 
 • Định lượng giấy là bao nhiêu : từ 250gsm - 500sgm
 • Có cán màng hay không ? cán màng mờ hay màng bóng 
 • Có ép nhũ , ép kim không 

Bên cạnh đó nếu bạn đã có file sẽ được thiết kế của Việt Long hỗ trợ chỉnh sửa để in ấn đảm bảo chất lượng tốt nhất , còn bạn chưa có file thì yên tâm đã có thiết kế hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn. 

 

Cảm ơn các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về hộp giấy duplex , rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn , chúc các bạn chọn cho mình được mẫu hộp giấy duplex ứng ý nhất , để mang lại hiệu quả cao . 

 

 

Khách hàng tiêu biểu
Xem thêm 🡇

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội

 

 

X