X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch Tết giá rẻ nhất thị trường

Đánh giá:
0 đánh giá

Ngành in ấn ngày càng phát triển kéo theo sự bùng nổ xưởng in được thành lập. Hiện nay, lựa chọn một xưởng in giá thành rẻ, chất lượng là bài toán mà các khách hàng phải đau đầu. In lịch Tết giá rẻ - chất lượng cao ở đâu tại Hà Nội.

Thông qua bài viết này sẽ giúp cách hàng có một lời giải cho bài toán trên. 

Xưởng In Việt Long được thành lập năm 2011, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, xưởng in Việt Long luôn cố gắng đi đầu xu hướng, cập nhật những mẫu in đẹp, bắt mắt và phù hợp với xu thế thị trường.

Mẫu lịch Tết để bàn năm 2019

Mẫu lịch Tết để bàn năm 2019

Thêm nữa, gần về cuối năm, nhu cầu in ấn lịch Tết càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Lịch Tết hiện nay không chỉ là nơi lưu giữ các sự kiện đáng nhớ của năm mà còn là vật trang trí không thể thiếu của mọi gia đình. Gần Tết đến xuân về, theo truyền thống của người dân Việt Nam là bước sang năm mới thì mọi thứ phải mới. Mỗi độ xuân về, sắm một quyển lịch Tết thường được mọi người quan tâm, như một nét văn hóa độc đáo của dân tộc mình. Ở các công ty, doanh nghiệp thường đặt in với số lượng lớn các mẫu sản phẩm lịch Tết để tặng cho cán bộ công nhân viên, như là một món quà thay cho lời cảm ơn vì sự cố gắng của các đồng nghiệp trong một năm qua.

Mẫu lịch Tết treo tường năm 2019

Mẫu lịch Tết treo tường năm 2019

Thiết kế lịch Tết đẹp - giá rẻ - chất lượng in hoàn hảo thì quý khách hàng đã có thêm địa chỉ uy tín là In Việt Long chúng tôi. Với việc sử dụng máy in Offset Nhật Bản cho ra đời các mẫu in sắc nét, in màu tuyệt đẹp, đảm bảo sự hài lòng dành cho mỗi một khách hàng ghé thăm. Hơn nữa, khách hàng thiết kế in lịch Tết, in lịch Tết treo tường, in lịch Tết để bàn thường ý tưởng là vấn đề hạn chế. In Việt Long hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng để đưa tới các mẫu sản phẩm lịch Tết độc đáo, đặc sắc, truyền tải được những thông điệp yêu thương. Xưởng in Việt Long cam kết hoàn thành sản phẩm chất lượng cao, đúng theo yêu cầu sản phẩm được đề ra, in nhanh in gấp với các đơn hàng cần gấp trong 24h.

Đặc biệt, khách hàng in với số lượng lớn lịch Tết sẽ được nhận mức giá rẻ nhất thị trường. Ngoài in lịch Tết giá rẻ, còn có in hóa đơn giá rẻ, in tờ rơi tờ gấp, in phiếu thu chi, in phiếu xuất nhập... 

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SĐT0974 668 248 hoặc 097 947 5530EmailInfo.invietlong@gmail.com. Hotline : 046 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội