X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Tổng hợp các kích thước kẹp file chuẩn hiện nay trên thị trường

Đánh giá:
1 đánh giá

Bạn đang muốn tìm kích thước kẹp file chuẩn để sử dụng , bạn muốn tham khảo các kích thước hiện có , tất cả sẽ được giới thiệu và giải đáp tới bạn trong bài viết này .

kich thuoc in kep file

Kích thước in kepk file

1. Kẹp file là gì ?

Kẹp file là bìa kẹp hồ sơ, tài liệu. Đây là ấn phẩm không thể thiếu với các công việc văn phòng. Kẹp file chủ yếu được làm bằng giấy bìa cứng. Kẹp file thường đựng các tài liệu của văn phòng , bệnh viện , trường học ,... ngày càng thông dụng trên thị trường với những ưu điểm vượt trội .

2. kích thước kẹp file đạt chuẩn

Tại sao khi in ấn bạn cần phải có kích thước chuẩn ? vì nếu kích thước không chuẩn thì khi sử dụng có thể thiếu kích thước không sử dụng được , thứ 2 có thể thừa khi sử dụng gặp nhiều khó khăn . Chính vì vậy mà trước khi thiết kế hay in ấn cần được lựa chọn kích thước chuẩn ,

Với việc in ấn kích thước không chuẩn còn khiến cho bạn mất nhiều chi phí , nếu kích thước bị thiếu không dùng được bạn phải in lại , khi in kích thước bị thừa ra gây tốn kém lại mất thẩm mỹ .

kich thuoc kep file chuan

Kích thước kep file chuẩn

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang in kẹp file tài liệu với kích thước chuẩn sau , các bạn có thể tham khảo .

 • Kích thước kẹp file  chuẩn cỡ A4: 22 x 31cm
 • Khổ trải thân dài 44 x 31cm, và gập đôi ở giữa
 • Khổ trải thân, tính cả tràn lề dài 44.4 x 31.4cm
 • Tay gấp cỡ 7cm được dập theo khuôn có sẵn, khuôn đã có phần bế khe nhét card visit.

Kích thước kẹp file sau in cán mờ hoặc cán bóng một mặt.

Tùy theo số lượng tay gấp của kẹp file mà kích thước khổ trải của file là khác nhau:

 • kẹp file  gồm 1 tay gấp 7cm, thì có kích thước khổ trải là 45.5 x 38cm (44cm + 1.5cm mép dán  x 31cm + 7cm tay gấp)
 • kẹp file gồm 2 tay gấp 7cm thì có kích thước khổ trải là 47 x 38cm (44cm + 1.5cmx2 = 3cm mép dán  x 31cm + 7cm tay gấp)
 • kẹp file  gồm 1 tay gấp dạng chữ L 10cm thì có kích thước khổ trải là 54 x 41cm (44cm + 10 tay gấp phải  x 31cm + 10cm tay gấp dưới).

3. Địa chỉ in kẹp file giá tốt uy tín tại Hà Nội 

mau in kep file viet long

Mẫu in kep file đẹp

Ở Hà Nội để tìm được xưởng in kẹp file không phải việc khó khăn gì , nhưng làm sao có thể tìm được xưởng in uy tín có chất lượng tốt giá thành lại cạnh tranh thì không phải việc dễ dàng . Việt Long chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn , Việt Long sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng bởi :

 • Sự làm việc chuyên nghiệp , trách nhiệm cao trong công việc .
 • Nhân viên tư vấn có chuyên môn cao , thợ in ấn , gia công thiết kế có thâm niên trong nghề .
 • Việt Long sở hữu độc quyền với những mẫu thiết  kế đẹp nhất , mới nhất ấn tượng nhất . Nhân viên thiết kế trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, luôn không ngừng cải tiến mẫu mã, làm hài lòng tất cả các khách hàng.
 • Quy trình làm việc khép kín . Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời hạn chế tối đa các sai sót thường hay gặp phải.
 • Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng với hệ thống các nhà in được liên kết trên khắp cả nước, sở hữu công nghệ tiên tiến và hiện đại.
 • Giá thành cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng mới và khách hàng thân thiết .

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kích thước kẹp file , mong rằng qua những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các kích thước thường dùng để có thể chọn kích thước kẹp file sao cho hợp lý nhất , nếu còn bất cứ thắc mắc hay những câu hỏi cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn .

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội