X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

#20 Mẫu Bao Lì Xì Tết 2021 Xuân Tân Sửu đẹp nhất

Đánh giá:
0 đánh giá

20 Mẫu Bao Lì Xì 2021 Tết Tân Sửu mới nhất được In Việt Long thiết kế đặc biệt cho các công ty, cửa hàng phát tặng khách hàng, nhân viên trong dịp đầu xuân năm mới. Các mẫu bao lì xì Tết được thiết kế với tone màu đỏ chủ đạo, các họa tiết hoa đào, hoa mai, hoa văn trống đồng, linh vật trâu vàng làm nổi bật truyền thống văn hóa của dân tộc. Lì xì như là một món quà cũng là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả trong dịp năm mới, hãy tận dụng để một mũi tên trúng nhiều đích.

Những mẫu túi lì xì Tết được thiết kế miễn phí, có phần trống để điền thông tin doanh nghiệp, chèn logo, số điện thoại, in các thông tin quảng cáo. Đặt in bao lì xì tại công ty In Việt Long, quý khách có thể tự thiết kế mẫu hoặc sửa những mẫu lì xì 2021 chúng tôi đang có. 
In Việt Long cũng hỗ trợ thiết kế bao lì xì Tết miễn phí theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. 

Kích thước bao lì xì chuẩn

Kích thước in bao lì xì Tết thường sử dụng các kích thước chuẩn sau: 8x16cm, 7.5x16cm, 8.5x17cm... Nhưng phổ biến và thông dụng nhất vẫn là kích thước 8x16cm. Với kích thước này mọi loại tiền đều có thể cho vừa một cách dễ dàng, không kích, cấn hoặc quá rộng. Đây được coi là kích thước tiêu chuẩn vàng của bao lì xì.
Bạn cũng có thể thiết kế theo kích thước khác, tuy nhiên sẽ mất thêm 1 phần chi phí nữa cho việc ra khuôn bao lì xì riêng theo ý tưởng cá nhân.

Chất liệu giấy in bao lì xì

Bao lì xì sử dụng đa dạng các chất liệu giấy, thông dụng nhất có thể kể đến một số loại sau: Couches 120gsm có cán hoặc không cán, Offset 120gsm, Offset 140gsm, Couches 150gsm có cán hoặc không cán, giấy kraft nhật 120gsm, giấy kraft vàng việt trì 170gsm, các loại giấy mỹ thuật, giấy ivory... Trong đó chất liệu giấy in bao lì xì phổ biến nhất là Offset 140gsm hoặc Couches 150gsm cán mờ mặt ngoài. 2 loại giấy này có đủ độ cứng cáp và mang lại chất lượng tốt nhất để làm lì xì.

Mẫu bao lì xì 2021 Tết Tân Sửu mới nhất

Bộ sưu tập 20 mẫu bao lì xì 2021 Tết Tân Sửu được In Việt Long độc quyền thiết kế và gửi tặng đến quý khách hàng, nếu yêu thích mẫu bao lì xì nào, hãy liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin logo, thông tin cửa hàng/ doanh nghiệp chúng tôi sẽ lên thiết kế lì xì demo chỉ trong vài phút chờ đợi. Là xưởng in Offset công nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đễn cho khách hàng những mẫu bao lì xì chất lượng cao và hoàn hảo nhất, hỗ trợ đóng túi nilong 10 cái/ túi. Nâng cao chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng của mình.

Tham khảo ngay 20 mẫu bao lì xì Tết 2021 cưc đẹp ngay dưới đây

Mẫu bao lì xì Tết 2021 Tân Sửu

Mẫu bao lì xì Tết 2021 Tân Sửu

10 mẫu bao lì xì Tết 2021 tân sửu10 mẫu bao lì xì Tết 2021 tân sửu

Tham khảo thêm: Mẫu lịch Tết 2021

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội