banner
banner
banner header
Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

#50 Mẫu Bao Lì Xì Tết 2022 Xuân Nhâm Dần đẹp nhất

Đánh giá:
12 đánh giá
Nội dung bao gồm

50 Mẫu Bao Lì Xì 2022 Tết Nhâm Dần 2022 mới nhất được In Việt Long thiết kế đặc biệt cho các công ty, cửa hàng phát tặng khách hàng, nhân viên trong dịp đầu xuân năm mới. Các mẫu bao lì xì Tết được thiết kế với tone màu đỏ chủ đạo, các họa tiết hoa đào, hoa mai, hoa văn trống đồng, linh vật Hổ vàng làm nổi bật truyền thống văn hóa của dân tộc. Lì xì như là một món quà cũng là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả trong dịp năm mới, hãy tận dụng để một mũi tên trúng nhiều đích.

Mẫu lì xì độc đáo hình siêu nhân người nhện, người sắt, xì lì chiến binh mùa đông, người dơi, hình cậu bé, cô bé..... Bạn có thể in lì xì siêu nhân kèm logo thông điệp công ty lên lì xì, đây chắc chắn là món quà độc đáo mà bất kì đứa trẻ nào cũng yêu thích,

Những mẫu túi lì xì Tết 2022 được thiết kế miễn phí, có phần trống để điền thông tin doanh nghiệp, chèn logo, số điện thoại, in các thông tin quảng cáo. Đặt in bao lì xì tại công ty In Việt Long, quý khách có thể tự thiết kế mẫu hoặc sửa những mẫu lì xì 2022 chúng tôi đang có. 
In Việt Long cũng hỗ trợ thiết kế bao lì xì Tết miễn phí theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. 

Kích thước bao lì xì chuẩn

Kích thước in bao lì xì Tết thường sử dụng các kích thước chuẩn sau: 8x16cm, 7.5x16cm, 8.5x17cm... Nhưng phổ biến và thông dụng nhất vẫn là kích thước 8x16cm. Với kích thước này mọi loại tiền đều có thể cho vừa một cách dễ dàng, không kích, cấn hoặc quá rộng. Đây được coi là kích thước tiêu chuẩn vàng của bao lì xì.
Bạn cũng có thể thiết kế theo kích thước khác, tuy nhiên sẽ mất thêm 1 phần chi phí nữa cho việc ra khuôn bao lì xì riêng theo ý tưởng cá nhân.

Với mẫu lì xì siêu nhân kích thước thông thường khoảng 9x14cm, in lì xì siêu nhân giá rẻ tại Hà Nội chỉ có tại In Việt Long

Chất liệu giấy in bao lì xì

Bao lì xì sử dụng đa dạng các chất liệu giấy, thông dụng nhất có thể kể đến một số loại sau: Couches 120gsm có cán hoặc không cán, Offset 120gsm, Offset 140gsm, Couches 150gsm có cán hoặc không cán, giấy kraft nhật 120gsm, giấy kraft vàng việt trì 170gsm, các loại giấy mỹ thuật, giấy ivory... Trong đó chất liệu giấy in bao lì xì phổ biến nhất là Offset 140gsm hoặc Couches 150gsm cán mờ mặt ngoài. 2 loại giấy này có đủ độ cứng cáp và mang lại chất lượng tốt nhất để làm lì xì.

Mẫu lì xì cao cấp, lì xì in hình siêu nhân sử dụng giấy Ivory 400gsm, cho độ cứng cấp gấp 3 lần loại thông thường, đặc biệt kiểu dáng lì xì siêu nhân rất dễ thương

Mẫu bao lì xì 2022 Tết Nhâm Dần mới nhất

Bộ sưu tập 50 mẫu bao lì xì 2022 Tết Nhâm Dần được In Việt Long độc quyền thiết kế và gửi tặng đến quý khách hàng, nếu yêu thích mẫu bao lì xì nào, hãy liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin logo, thông tin cửa hàng/ doanh nghiệp chúng tôi sẽ lên thiết kế lì xì demo chỉ trong vài phút chờ đợi. Là xưởng in Offset công nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đễn cho khách hàng những mẫu bao lì xì chất lượng cao và hoàn hảo nhất, hỗ trợ đóng túi nilong 10 cái/ túi. Nâng cao chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng của mình.

Tham khảo ngay 50 mẫu bao lì xì Tết 2022 cưc đẹp ngay dưới đây

Mẫu lì xì 2022 cho công ty

Mẫu bao lì xì Tết 2022 Nhâm Dần

Lì xì 2022 đẹp nhất

10 mẫu bao lì xì Tết 2022 Nhâm Dần

Tổng hợp mẫu bao lì xì 2022

in bao lì xì đẹp và rẻ tại Hà Nội

Mẫu bao lì xì cá tính

Mẫu bao lì xì cá tính

Mẫu lì xì độc đáo

Mẫu lì xì độc đáo

Mẫu lì xì siêu nhân - In logo thông tin công ty lên bao lì xì hình siêu nhân cực đẹp

Mẫu lì xì siêu nhân

Tham khảo thêm: Tổng hợp mẫu Thiệp chúc Tết 2022 đẹp nhất cho công ty

Khách hàng tiêu biểu
Xem thêm 🡇

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội

 

 

X