X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » In name card - Danh thiếp » In thẻ từ - Thẻ nhựa - Thẻ VIP

In thẻ từ - Thẻ nhựa - Thẻ VIP

Sắp xếp theo:
Đánh giá:
97 đánh giá

IN THẺ TỪ - THẺ NHỰA - THẺ VIP - CHIP PVC, PE TẠI HÀ NỘI


Dịch vụ in thẻ từ - thẻ nhựa - thẻ VIP PVC, PE, NFC giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là dịch vụ in thẻ nhựa - thẻ từ - thẻ VIP cho các tòa nhà, công ty, phục vụ cho các nhu cầu như trong giữ xe, thẻ ra vào công ty, thẻ ra vào tòa nhà, thẻ nhân viên công ty.
Với chất liệu thẻ nhựa cho độ bền cao, ngoài các loại thẻ nhựa tiêu chuẩn, chúng tôi cũng cung cấp các loại thẻ nhựa chất lượng cao khác như thẻ nhựa Proximity, thẻ nhựa Mifare.

Khách hàng đặt in thẻ nhựa - thẻ từ - thẻ gắn chip điện tử có thể lựa chọn thêm nhiều lựa chọn như bo tròn góc, phủ nhũ, dải chữ ký, dải từ, dập nổi phủ nhũ, in nhiệt đơn màu, mã hóa dải từ......

Sử dụng thẻ nhựa nâng tầm chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng như tiết kiệm nhiều chi phí do khả năng sử dụng lâu dài, nhiều năm. Đặc biệt trong lĩnh vực dành cho thẻ ra vào hoặc thẻ nhân viên, các loại thẻ nhựa phát huy tác dụng tuyệt vời bởi chất liệu sang trọng và cứng cáp, giống như 1 thẻ ATM bạn đang sử dụng.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng In Việt Long để tham khảo hàng trăm mẫu thẻ nhựa, thẻ tử, thẻ chip, thẻ VIP với nhiều quy cách và màu sắc khác nhau. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi quý khách khi đã cầm trên tay và sử dụng mẫu thẻ do In Việt Long cung cấp.

In thẻ nhựa rẻ đẹp chất lượng cao. Xưởng in Việt Long nhận đặt in thẻ nhựa số lượng lớn. Mẫu in thẻ nhựa đẹp. In thẻ nhựa toàn quốc

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Mạnh: 0974 668 248 | Mr Linh:  097 947 5530 | Ms Vân: 0974 706 297 | Ms Nghĩa: 08 6886 7570 |  Ms Lành: 0982.688.472
Emailinfo.invietlong@gmail.comHotline : 0246 260 1130
Trang: 1 2
Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội