X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Giấy in tem nhãn mã vạch phổ biến trên thị trường

Đánh giá:
1 đánh giá

Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn.mã vạch hay đang có nhu cầu in tem nhãn mã vạch đang muốn tìm hiểu về giấy in tem nhãn mã vạch . Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong bài viết dưới đây. 

1.In tem nhãn mã vạch là gì ?

Tem nhãn mã vạch

Mã vạch là sự thể hiện những thông tin trong các hình nhìn thấy trên bề mặt sản phẩm mà máy móc , công cụ chuyên dụng có thể đọc được . Thông qua các mã vạch người dùng có thể truy xuất thông tin sản phẩm , hàng hóa , doanh nghiệp . 

Các chất liệu dùng in mã vạch hiện nay : Chất liệu in tem nhãn mã vạch tương đối phong phú : giấy decal thường , decal PVc , Decal xi bạc , decal remove,... có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng .

Kích thước mã vạch : Về kích thước  tương đối phong phú chủ yếu là thiết kế theo nhu cầu của khách hàng để phù hợp với sản phẩm . 

2. Vai trò của tem nhãn mã vạch  ?

Mã vạch coffee

Đối với nhà sản xuất 

  • Có thể truy xuất được sản phẩm : tên sản phẩm , số lượng đã xuất kho , còn trong kho… để có thể quản lý được hàng hóa .

  • Tạo niềm tin của khách hàng với sản phẩm , tránh bị làm hàng giả , hàng kém chất lượng . 

Đối với người tiêu dùng 

  • Tem nhãn giúp người tiêu dùng cập nhật thông tin của sản phẩm : Khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin cơ bản về sản phẩm như xuất xứ ở đâu , hạn dùng , cho người tiêu dùng thêm niềm tin vào sản phẩm 

  • Khi có tem nhãn ở sản phẩm khách hàng hoàn toàn tin sản phẩm là chính hãng , không phải hàng giả , hàng nhái hàng kém chất lượng . Người dùng còn được hưởng bảo hành sản phẩm ,

Đối với các cơ quan chức năng 

  • Việc in tem nhãn mã vạch giúp các cơ quan chức năng dễ dàng quản lý sản phẩm trên thị trường . Kiểm tra được đâu là hàng giả , hàng nhái .

3.Các loại giấy decal dùng để in tem nhãn mã vạch

Các loại giấy in mã vạch

3.1 Giấy decal AL thường (Chất liệu: Fascoat Plus)

    Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề: siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…

Sản phẩm tiêu biểu: AW0269…

3.2 Giấy decal AL mặt bóng (Chất liệu: High Gloss Paper)

    Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao…Sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm có độ tinh xảo cao như trang sức, mắt kính, gốm sứ….

Sản phẩm tiêu biểu: AW0153…

3.3 Giấy decal vellum (Chất liệu: Vellum Elite)

   Đặc điểm: Giấy màu trắng mờ, xé rách, bề mặt hơi nhám. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Sử dụng trong các nghành may mặc, nhà sách, vận tải….

Sản phẩm tiêu biểu: AW0289…

3.4 Giấy decal bán cảm nhiệt (Chất liệu: Premium Transtherm)

   Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn. Trong thành phần có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax,Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, thể hiện được độ tương phản, độ bám cao…Sử dụng trong tất cả các nghành, đặc biệt đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….)

Sản phẩm tiêu biểu: AW0063…

3.5 Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp (Chất liệu: Multitherm Plus)

   Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu khi có nhiệt tác động. In trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon. Sử dụng trong nhiều nghành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt, chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Điểm mạnh là tiết kiệm được một phần chi phí (không dùng ribbon), nhược điểm là tuổi thọ đầu in không cao.

Sản phẩm tiêu biểu: NW0028, NW0029…

3.6 Decal nhựa (Chất liệu: Synthetic Paper)

    Đặc điểm: Giấy trắng hơi ngà, xé không rách (một hoặc hai chiều), bề mặt nhẵn. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao … Sử dụng trong các ngành như đông lạnh, gốm sứ, may tre lá, điện tử…có thể chịu được môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh….) mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Sản phẩm tiêu biểu: BW0153, SY08, SY19…

3.7  Decal màng (film): Chất liệu: PE 85 Top Trans

    Đặc điểm: Màng film trong suốt (nhiều loại), có keo, mặt trơn bóng. Sử dụng tốt với mực Resin cho chất lượng bản in đẹp, sắc nét, không phai … Sử dụng trong các nghành nhựa, gốm sứ, thủy tinh, nhôm kính….

Sản phẩm tiêu biểu: BW0064, BW0065…

3.8 Decal nhôm (xi bạc): Chất liệu: Silver Foil, Silver Void PET…

   Đặc điểm: Dai, cứng, xé rách và không rách, mặt bóng màu bạc hay vàng (nhiều loại). Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai, không xước… Đặc biệt dùng in tem nhãn trong các ngành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy…

Sản phẩm tiêu biểu: MZ0170, MZ0151…

3.9 Tem vải (Chất liệu: Polyester, vinyl, tafeta…)

Sử dụng với mực Wax/Resin, đặc biệt là Resin. Thường dùng trong nghành may mặc, thời trang (tem size, mác áo…) 3.10 Giấy Couché

Đặc điểm: Màu trắng, trơn láng, không keo, bế đục lỗ hoặc không đục lỗ. Sử dụng tốt cho các loại mực Wax, Wax/Resin, dùng in các ngành vận tải, may mặc (in vé, tem nhãn, thẻ treo….. )

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh. 

Mr Linh:  097 947 5530 | Mr Mạnh: 0974 668 248 | Ms Nghĩa : 0368.241.019 | Ms Vân: 0974706297

Email: info.invietlong@gmail.com. Máy bàn : 0246 260 1130

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội