X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Thiết kế và in tờ rơi quảng cáo | In tờ rơi tại Hà Nội

Đánh giá:
1 đánh giá

Tờ rơi là những tờ giấy rời được phát miễn phí ở trên đường, được dán trên các bảng tin ở nơi công cộng hoặc phát trong các tổ chức sự kiện. Tờ rơi được in với số lượng lớn để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện.
Tờ rơi hiện nay được sử dụng phổ biến để thu hút sự chú ý của khách hàng đối với các sự kiện, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp hoặc chương trình khuyến mãi của nhà hàng. Đi đôi với sự hiệu quả mà tờ rơi mang lại, chính là tiết kiệm chi phí với giá thành in ấn rẻ với số lượng lớn.

mẫu tờ rơi A5
Nhận biết được nhu cầu in ấn và sử dụng tờ rơi ngày càng lớn, In Việt Long là xưởng in ấn được hình thành và phát triển trong một thời gian dài và càng ngày càng khẳng định vị thế là một xưởng in uy tín. Đến với In Việt Long, quý khách không chỉ nhận được báo giá thấp nhất trên thị trường mà còn nhận được chất lượng dịch vụ in ấn tốt nhất.
In Việt Longđịa chỉ in giá rẻ tại Hà Nội, là đơn vị in đầu tiên sử dụng máy in Offset hiện đại bậc nhất, in nhiều màu 2 mặt, in màu sắc nét, không nhòe màu. In Việt Long mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng nên riêng về khâu thiết kế tờ rơi, đội ngũ nhân viên sẽ thiết sao cho phù hợp với yêu cầu, nội dung, cách thức quảng cáo của khách hàng. Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý về sản phẩm mới chuyển sang bước in thành phẩm.

in tờ rơi A5 giá rẻ

Hơn thế nữa, ngoài in tờ rơi giá rẻ, quý khách có thể tham khảo các mẫu quảng cáo khác cho công ty mình như in catalogue, in name card, in lịch Tết 2019 giá rẻ, in tem vỡ - nhãn decal
Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp:
SĐT:  090.881.2200 hoặc 0979.475.530
Hoặc địa chỉ: Số 71 Ngõ 14 Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội