X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

Mùa hè sôi động - khuyến mại in hóa đơn giảm giá SỐC lên đến 25%

Đánh giá:
đánh giá

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG - KHUYẾN MẠI THẢ GA

Chương trình khuyến mại GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT khi IN HÓA ĐƠN cho các công ty trên toàn quốc. Nhân dịp kỉ niệm 4 năm thành lập công ty, In Việt Long xin gửi tới quý khách hàng trên toàn quốc chương trình khuyến mại CHÀO HÈ đặt biệt của năm 2015 áp dụng cho tất cả các đơn hàng kí hợp đồng trong Tháng 5,6 . Với các khách hàng thân thiết, nếu đặt in sẽ được giảm giá đến 25%. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng in hóa đơn như in hóa đơn bán lẻ,in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn thanh toán, in phiếu thu chi

Khuyến mại giảm giá in hóa đơn

Là địa chỉ in ấn giá rẻ nhiều năm qua tại Hà Nội và toàn quốc, chúng tôi đã phục hàng chục ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cửa hàng... trên toàn quốc. Với tiêu chí in nhanh giá rẻ nhất cùng hệ thống máy in Offset công suất lớn, mọi đơn hàng của quý khách sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Sự kiện khuyến mại chào hè 2015 lần này như một dịp để tri ân các khách hàng thân thiết của In Việt Long, cũng như chào đón các khách hàng mới trên toàn quốc. Hãy tham gia ngay khuyến mại và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
+ Đơn hàng đặt in >=100 cuốn hóa đơn, phiếu thu chi.
+ Khách hàng mới được giảm 10-15%, khách hàng thân thiết giảm 20-25%.

THỜI GIAN ÁP DỤNG
+ Từ 1/5 - hết 30/6

ĐĂNG KÍ NGAY

Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng truy cập vào website INVIETLONG.COM và liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh của xưởng in Việt Long.
SĐT: 0974 668 248 hoặc 097 947 5530. Email: Info.invietlong@gmail.com. Hotline : 046 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội