X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch Tết số lượng lớn giá tốt

Đánh giá:
0 đánh giá

In lịch Tết số lượng lớn giá tốt

Tết này bạn chuẩn bị quà Tết cho nhân viên, đối tác hay khách hàng của mình chưa? Hiện nay, dịch vụ in lịch Tết làm quà tặng là phổ biến, dễ lựa chọn nhất. Công ty in Việt Long chúng tôi cam kết là công ty in ấn chất lượng tốt, giá rẻ, số lượng lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ đông đảo khách hàng gần xa.

Tại sao lại in lịch Tết số lượng lớn giá tốt?

Theo hình thức mẫu thiết kế, in lịch Tết số lượng lớn chúng tôi có 2 loại:

+ In lịch Tết thiết kế theo mẫu có sẵn : với số lượng lớn, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và màu sắc ; chúng tôi đã thiết kế theo nhiều chủ đề về : phong cảnh quê hương đất nước, về con người và về 12 con giáp,…

+In lịch Tết thiết kế theo mẫu có sẵn: các bạn đưa ra những ý tưởng, nội dung và hình ảnh, chúng tôi sẽ giúp các bạn sắp xếp theo trình tự gắn liền với sự kiện theo tháng.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại chất lượng. Các bạn càng đặt in lịch Tết nhiều thì mức giá thành càng rẻ. Chất liệu giấy in mịn, sáng, bền và tương phản màu tốt đem lại hình ảnh sắc nét. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

Thời gian đặt hàng đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Các bạn đặt in lịch Tết số lượng lớn thì các bạn nên đặt trước không nên để cuối năm gần Tết mới đặt khi ấy các công ty in đều rất bận, giá thành lại cao mà chất lượng lại không như ý.

Miễn phí khâu thiết kế, giảm thiểu tối đa chi phí khâu giao hàng, không qua khâu trung gian.

Ưu điểm khi sử dụng lịch Tết

Bộ Lịch Tết được dùng để xem ngày tháng, để đánh dấu ghi lại, theo dõi sự kiện trong tháng. Lịch Tết còn để nhắc nhở thời gian hội họp của các bạn khi cần đi công tác.

Bên cạnh đó lịch Tết được dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc và công ty.

Trong vị trí đặt lịch, công ty cung cấp in lịch Tết 2018 với sản phẩm:

  +In lịch Tết treo tường: lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ và 13 tờ.

  +In lịch Tết để bàn: kiểu chữ A và kiểu chữ M.

  +In lịch Tết bloc: gồm 365 tờ.

Các bạn có thể chọn sản phẩm theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp dùng để biếu tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác. Nếu đối tác tin cậy, chuyên nghiệp sẽ giúp bộ lịch có sức lan tỏa, truyền đạt được thông tin sản phẩm của công ty.

Mọi thắc mắc liên hệ tới văn phòng kinh doanh của chúng tôi theo

Sđt: 097 947 5530  hoặc 0974 668 248

Email: info.invietlong@gmail.com  hotline : 046 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội