X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch Tết số lượng ít

Đánh giá:
0 đánh giá

In lịch Tết số lượng ít

Ngày nay, khi cuộc sống của chúng ta đã đầy đủ những điều kiện vật chất, con người bắt đầu quan tâm hơn đến đời sống tinh thần cũng như tận hưởng cuộc sống.Chúng ta dùng in lịch Tết làm quà tặng trao nhau thay lời muốn nói.Lịch không chỉ đơn thuần là công cụ xem ngày, tháng. Nó còn là phương tiện bày tỏ tình cảm, mang những điều tốt đẹp đến người nhận. Bạn có thể tìm mua lịch ở bất cứ các cửa hàng nào nhưng chúng mang phong cách đại trà, mẫu mã cũng như hình ảnh thường nhẹ nhàng. Bạn đặt in lịch Tết giá rẻ tại công ty chúng tôi mẫu mã sẽ được thiết kế đa dạng, ý nghĩa, hình ảnh phong phú dù số lượng ít.

Tìm hiểu về đặt lịch Tết số lượng ít

Chúng ta băn khoăn không biết đặt lịch số lượng ít thế nào ? Với nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều người không muốn đặt lịch với số lượng lớn vì họ chỉ cần những tờ lịch cao cấp, sang trọng cho những mục đích quan trọng như : biếu, tặng,… hay đơn giản chỉ muốn trang trí cho ngôi nhà, văn phòng làm việc, cho công ty,...họ muốn mang dấu ấn riêng khi mọi người xem.

Công ty chúng tôi có kho dữ liệu lịch Tết đa dạng từ những sản phẩm lịch Tết như:in lịch để bàn, in lịch treo tường, in lịch bloc,… với những mẫu lịch Tết đẹp . Do vậy, khi bạn chọn in lịch với số lượng ít bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặt in lịch Tết 2018

Các bạn có thể chọn in lịch Tết với mẫu được thiết kế sẵn có của công ty chúng tôi hoặc những mẫu do các bạn tự đưa ra ý tưởng để thiết kế. Các bạn cần đưa ra mục đích sử dụng của mình một cách rõ ràng. Nếu bạn dùng lịch để biếu thì hình ảnh, màu sắc, lời chúc cần toát lên sự tôn trọng. Lịch dùng để trang trí ngôi nhà hay văn phòng làm việc, bạn có thể đưa hình ảnh người thân gia đình cùng lời chúc vui nhộn.

Cơ sở in lịch Tết 2018 uy tín

Ngay từ khâu chọn chất liệu giấy đã được chúng tôi kiểm tra, nghiên cứu cẩn thận. Màu sắc, chất lượng mực in, hình ảnh đã được tuyển lựa.

Chúng tôi luôn miễn phí tư vấn hỗ trợ khâu thiết kế cho các bạn .

Với hệ thống thiết bị máy in ấn hiện đại, sử dụng công nghệ in Offset, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình công ty in Việt Long chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng bạn với những sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của công ty chúng tôi.

 Mọi thắc mắc cần tư vấn, các bạn hãy gọi trực tiếp theo số điện thoại hotline của công ty: 046 260 1130.

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội