X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch Tết nhanh lấy ngay sau 3 đến 5 ngày

Đánh giá:
0 đánh giá

In lịch Tết nhanh lấy ngay sau 3 đến 5 ngày

Thời gian gần Tết là thời gian khá bận rộn của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đã vậy họ còn lo chuẩn bị quà Tết cho công nhân của mình thật chu đáo. Họ tìm đến dịch vụ in lịch Tết 2018 để trao tặng hay biếu công nhân, nhân viên, đối tác, khách hàng của mình một cách nhanh nhất.

In lịch tết nhanh lấy ngay sau 3 đến 5 ngày

Các bạn ngạc nhiên khi chúng tôi đang làm điều đó. Các bạn tự hỏi liệu thời gian ngắn như vậy, bộ lịch có đạt yêu cầu khi cần in với số lượng lớn.

Chúng tôi khẳng định với các bạn công ty chúng tôi luôn làm việc với cái tâm và chữ tín trong nghề nên chúng tôi mới được các bạn tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề, được qua trường lớp đào tạo nên luôn có ý tưởng mới lạ, độc đáo và sáng tạo. Công nghệ in offset chất lượng, máy móc hoạt động hiện đại, dây chuyền hoạt động ổn định, in được số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Hình thức đặt in lịch Tết giá rẻ

Các bạn có thể đặt in lịch Tết theo mẫu có sẵn : giá thành rẻ do miễn phí khâu thiết kế. Các chủ đề cũng được chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ và cụ thể.

In lịch tết theo mẫu yêu cầu hay độc quyền: đối với mẫu thiết kế này sẽ mang đậm dấu ấn của riêng cá nhân hay công ty của bạn nhằm quảng bá thương hiệu và khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước. Đối với mẫu thiết kế này giá thành cao hơn và mất nhiều thời gian hơn nên các bạn cần lưu ý khi lựa chọn.

Thủ tục đặt in lịch Tết hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.

Chúng tôi miễn phí giao hàng với những đơn hàng trên 3 triệu trong nội thành Hà Nội.

Sản phẩm in lịch Tết

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sự lựa chọn của các bạn, mà các bạn chọn các sản phẩm :

 -In lịch Tết treo tường: với các số tờ như 1 tờ, 5 tờ ,7 tờ và 13 tờ.

 -In lịch Tết để bàn :kiểu dáng chữ A hoặc chữ M .

 -In lịch bloc: là loại lịch có nẹp thiếc có 365 tờ.  

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ in lịch Tết nhanh

 Không mất thời gian chờ đợi. Chất lượng lịch được bảo đảm.

Dùng lịch Tết để xem ngày thàng. Đánh dấu hoặc theo dõi các sự kiện đã và sắp diễn ra trong tháng. Sắp xếp được thời gian công tác, hội họp. Trang trí nhà cửa và văn phòng làm việc.

Các bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi hoặc gọi điện đến sđt hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ: 046 260 1130 và email: info.invietlong@gmail.com .

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội