X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch Tết lò xo giữa 2018

Đánh giá:
0 đánh giá

In lịch Tết lò xo giữa 2018

Tết Nguyên Đán âm lịch 2018 vào ngày nào dương lịch, vào thứ mấy, là năm con gì, còn bao nhiêu ngày nữa là Tết là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm để có thể sắp xếp công việc, thời gian đón Tết xuân 2018 vui vẻ và ấm áp. Công ty  in lịch Tết giá rẻ  2018 chúng tôi cho ra sản phẩm in lịch Tết mới nhất, mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu đông đảo của khách hàng.

Tìm hiểu về lịch lò xo giữa

Lịch lò xo giữa treo tường gồm 2 loại chính:

 -Lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng. Phần xem ngày tháng là 13 tờ, 1 tờ bìa và 12 tờ cho 12 tháng được gắn chung vào lò xo. Bên cạnh đó còn có lịch lò xo 5 tờ, 7 tờ để cho các bạn lựa chọn.

 -Lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc bìa lịch được phun cát hoặc phun nhung và bề nổi, là món quà đẹp và sang trong trong dịp Tết 2018.

Lịch lò xo giữa để bàn cũng gồm 2 loại: lịch để bàn chữ A và chữ M, được thiết kế là xo ở 2 đầu để dễ dàng cho chuyển trang thuận tiện cho việc ghi chú và xem ghi chú. Kích thước vào khoảng 19x22mm dành cho lịch để bàn chữ A, 15x22mm dành cho lịch để bàn chữ M, hình ảnh trên lịch tùy theo chủ đề ngày càng được đa dạng và độc đáo.

Cơ sở chọn in lịch Tết 2018 uy tín, giá rẻ

Ngày nay, con người dùng lịch không chỉ để xem ngày tháng mà nó còn được dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc, công ty.

Công ty chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm: Khách hàng là thượng đế .

  -Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tư duy sáng tạo, luôn đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ, làm việc kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động.

  -Công nghệ thiết bị máy in ấn hiện đại, dây chuyền hoạt động thông suốt ổn định. Sử dụng công nghệ in Offset để đưa ra chất lượng in tốt nhất mà giá thành rẻ.

  -Chất liệu giấy sử dụng giấy couches là loại giấy tốt nhất, có độ mịn, sáng , tương phản màu tốt, hình ảnh rõ nét.

  -Là xưởng in lịch Tết trực tiếp nên khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ một khoản chi phí trung gian nào.

  -Trong thiết kế chúng tôi cam kết miễn phí cho các bạn, chúng tôi sẽ tiết kiệm tối ưu nhất để giảm chi phí cho các bạn.

  -Thời gian giao nhận hàng nhanh tùy theo yêu cầu của các bạn, thủ tục ký hợp đồng đơn giản.

Hướng dẫn cách đặt in lịch Tết

Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn hoặc các bạn không có thời gian hay ở xa thì các bạn có thể gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn.

Các bạn gọi theo sđt : 097 947 5530 hoặc  0974 668 248

Email : info.invietlong@gmail.com  Hotline: 046 260 1130.

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội