X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch Tết Bloc giá rẻ

Đánh giá:
0 đánh giá

In lịch Tết Bloc giá rẻ

Các bạn băn khoăn Tết này không biết tặng quà gì cho đối tác, cho khách hàng, nhân viên của mình nhân dịp năm mới. Bạn suy nghĩ chọn quà ý nghĩa mang giá trị tinh thần nhưng luôn thể hiện sự sang trọng và lịch sự. Hãy đến với chúng tôi, công ty in lịch Tết bloc giá rẻ sẽ giúp bạn gửi lời chúc, lời tri ân sâu sắc đến người nhận.  

Thế nào là lịch Tết bloc ?

Lịch bloc là loại lịch có bìa cố định để dán lịch và bản bloc gồm 365 ngày, 1 tờ lịch tương đương là 1 ngày trong tháng, tiện cho người sử dụng mỗi ngày trôi qua sẽ xé bỏ một tờ lịch. Trên mỗi tờ lịch thể hiện ngày dương lịch tương ứng với ngày âm lịch trong tháng; có chú thích, chỉ dẫn ngày đó là ngày lễ, ngày quốc khánh của Việt Nam hay nước ngoài. Bên cạnh việc cung cấp ngày tháng, mỗi tờ lịch bloc còn có các câu ca dao, châm ngôn, ngạn ngữ của dân tộc Việt và của phương Tây; bạn có thể xem được ngày, giờ tốt qua mỗi tờ lịch của chúng tôi.

Ý nghĩa sử dụng mẫu in lịch Tết bloc

Lịch bloc là loại lịch đẹp, sang trọng, hoành tráng và lịch sự. Các bạn dùng để làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng đối tác hoặc các vị lãnh đạo cao cấp,… quý khách có thể in hoặc ép nhũ logo và thông tin công ty lên phần đầu lịch để quảng cáo như vậy cũng là một chiến lược quảng bá sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp nhằm nâng cao tên tuổi thương hiệu.

Khi khách hàng đón nhận quà tặng là bộ lịch của các bạn sẽ cảm thấy mình được tôn trọng.

Bạn có thể dùng lịch Tết bock của chúng tôi để trang trí nhà cửa, phòng làm việc.

Thiết kế mẫu in lịch Tết bloc giá rẻ

Công ty in Việt Long chúng tôi có đội ngũ nhân viên là việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cẩn trọng nên ngay từ khâu chọn lọc chất liệu, chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu chắc chắn. Thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền hoạt động luôn được đảm bảo.

Thiết kế bìa lịch bloc là công đoạn chúng tôi chuẩn bị khá kỹ. Tại sao chúng tôi nói in lịch Tết bloc giá rẻ bởi lý do đơn giản, mẫu mã đẹp, chất lượng bền và quan trọng hơn cả là bìa lịch sử dụng được năm nay qua năm khác. Mỗi khi năm mới đến, bạn chỉ cần gỡ bỏ bloc năm trước để gắn bloc năm nay vào như vậy là bạn có thể tái sử dụng một cách hoàn hảo, tiết kiệm.

Chất liệu giấy in bìa là giấy carton được kết hợp với các vật phẩm khác như nhựa, đá quý,…bìa lịch có thể được trạm trổ rồng, phượng, ngọc hay kim tuyến để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Trên mỗi bìa lịch là những câu chúc Tết đầu xuân đầy ý nghĩa.

Sử dụng dịch vụ in lịch Tết 2018 của công ty chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt của các bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như: in lịch Tết treo tường, in lịch Tết để bàn,..

Tag:
Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội