X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch Tết 2019 giá rẻ đẹp ở đâu ?

Đánh giá:
0 đánh giá

Hiện nay, khi cuộc sống của chúng ta đủ đầy thì chúng ta lại chăm chút cho đời sống tinh thần được cải tiến hơn nữa. Chúng ta mua một bức tranh, một lọ hoa về trang trí cho không gian sống, thì bây giờ chúng ta sao không thử mua lịch Tết về trang trí xem sao. Với lịch Tết được thiết kế sang trọng, bố cục hoàn hảo, rất thích hợp để trang trí trên bàn làm việc hay là phòng khách.

Nhận biết nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, lịch Tết bây giờ đã nâng cấp thành một quà tặng để biếu tặng sếp, nhân viên, ... Nếu in lịch Tết với số lượng lớn, In Việt Long là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Công ty chúng tôi nhận in với số lượng lớn lịch Tết, in càng nhiều chi phí càng rẻ. Xưởng in thiết kế miễn phí và vận chuyển nhanh chóng đối với các đơn hàng cần gấp.

Mẫu lịch Tết 2019

Mẫu lịch Tết 2019 

In Việt Long - in Lịch Tết giá rẻ 2019

Công ty chúng tôi sử dụng máy in công nghiệp in Offset hiện đại bậc nhất cho màu in sắc nét, chất lượng in siêu nét và mịn cùng hệ thống máy gia công vào quyển tốc độ cao và độ chuẩn xác tuyệt đối. Hệ thống xưởng in quy mô lớn hơn 3000 m2, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm in ấn, đã cho ra đời những mẫu lịch Tết chất lượng nhất để phục vụ quý khách.

In lịch Tết giá rẻ tại Hà Nội. In Việt Long cho ra đời đa dạng mẫu lịch Tết như lịch Tết treo tường, in lịch Tết để bàn, lịch lò xo, lịch 5 tờ, lịch 1 tờ, in lịch bloc...

Để biết về BST lịch Tết 2019 của công ty In Việt Long, xin vui lòng truy cập trang web invietlong.com

Hoặc để đặt hàng và tư vấn trực tiếp xin liên hệ tới văn phòng kinh doanh: 

SĐT0974 668 248 hoặc 097.947.5530 , Emailinfo.invietlong@gmail.comHotline : 0246 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội