X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch tết 2018 rẻ nhất Hà Nội

Đánh giá:
0 đánh giá

In lịch tết 2018 rẻ nhất Hà Nội

Năm mới là năm khởi đầu nhiều an lành, may mắn và hạnh phúc. Các công ty hay doanh nghiệp đều muốn gửi tặng những món quà ý nghĩa nhất đến tất cả cán bộ công nhân viên của mình. Và in lịch Tết luôn là món quà được chủ các doanh nghiệp lựa chọn bởi thông qua đó như thay lời cảm ơn đến sự cố gắng của công nhân, nhân viên của mình trong một năm qua.

Tại sao cần phải in lịch tết?

Lịch tết luôn là công cụ giúp người dùng có thể xem được thời gian, cũng như nhớ những sự kiện trong một năm. Đôi khi lịch tết còn dùng để trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi người. Lịch tết giúp ta quản lý được nững ngày làm việc trong tuần, trong năm, hơn nữa nó trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

Công ty in lịch tết 2018 rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các công ty in lịch, để tìm một công ty in lịch Tết giá rẻ và đẹp sẽ khiến các bạn đôi khi cảm thấy băn khoăn. Hãy tìm đến với chúng tôi, chúng tôi là công ty in lịch Tết có đội ngũ nhân viên làm việc có tay nghề,trẻ, năng động, sáng tạo luôn nhiệt huyết trong công việc cùng với thiết bị máy móc in ấn hiện đại và qua bao nhiêu năm phát triển, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về các mẫu lịch Tết 2018 của mọi khách hàng.

Các bạn có thể chọn mẫu in lịch tết đẹp được thiết kế có sẵn của công ty in hoặc chọn mẫu thiết kế lịch tết theo yêu cầu của quý khách hàng giúp tạo nên phong cách riêng, quảng bá sản phẩm,hình ảnh của công ty hay đối tác đến làm việc.

Lịch thiết kế có sẵn của công ty in : là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Chúng tôi đã chuẩn bị trước mẫu mã cụ thể với màu sắc hình ảnh và bố cục in ấn trên lịch được thiết kế cẩn thận.Tại đây các bạn có thể lấy ngay với giá cực kỳ ưu đãi.

Lịch thiết kế theo yêu cầu :là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty hay doanh nghiệp của bạn. Tất cả những chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, chất liệu giấy, đều phụ thuộc vào ý muốn của các bạn..

Mọi doanh nghiệp hay công ty khi liên hệ đặt in lịch Tết 2018 tại công ty chúng tôi luôn được hỗ trợ khâu thiết kế, vận chuyển miễn phí, đảm bảo giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nhận in những mẫu lịch tết như: in lịch treo tường, in lịch tết để bàn, in lịch tết bloc,… Các bạn còn thắc mắc xin hãy trực tiếp gọi tới số điện thoại hotline : 046 260 1130 của công ty để được tư vấn.

Email: info.invietlong@gmail.com .

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội