X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

In lịch Tết 1 tờ giá rẻ

Đánh giá:
0 đánh giá

In lịch Tết 1 tờ giá rẻ

Các bạn là chủ doanh nghiệp tại các xưởng thủ công, các bạn muốn trao món quà nho nhỏ, chân thành cho nhân công của mình. Các bạn là học sinh, sinh viên, các bạn muốn có lịch Tết mang hình ảnh của trường mình đang theo học về làm quà cho gia đình vào dịp cuối năm. In lịch Tết 1 tờ giá rẻ của chúng tôi là giải pháp tốt cho các bạn.

Ưu điểm khi sử dụng in lịch Tết 1 tờ giá rẻ

Lịch Tết 1 tờ có thể là lịch nẹp thiếc hay lịch giấy, thích hợp để treo tường, giúp thông báo thời gian đầy đủ 12 tháng trong năm. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thiết kế thêm hình ảnh đẹp còn là phụ kiện để trang trí hữu ích cho không gian nhà hay văn phòng làm việc thêm ấn tượng.

Ngày, tháng, năm đặc biệt, ngày thường được in rõ nét, nổi bật mặc dù in lịch Tết 1 tờ chỉ có 1 tờ duy nhất. Bố cục tranh và hình ảnh được bài trí hài hòa, hợp lý phù hợp với mọi không gian.

Với chi phí in rẻ, tiết kiệm nhưng vẫn mang đầy đủ thông tin Công ty, doanh nghiệp, trường học của bạn. Lịch 1 tờ vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh của bạn. Bạn có thể thiết kế mẫu lịch kèm hình ảnh gia đình, người thân, bạn bè hay người yêu của bạn. Khi các bạn nhìn vào tờ lịch đó các bạn cảm thấy gần gũi, ấm áp và bình yên.

Cơ sở in lịch Tết 2018 uy tín.

Công ty chúng tôi hỗ trợ và tư vấn thiết kế miễn phí, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng

Khách hàng được yêu cầu lựa chọn những mẫu in lịch Tết giá rẻ phù hợp và bộ lịch được gắn tên và logo dưới chân lịch.

Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo, nhiệt tình có kinh nghiệm sẽ mang lại những sản phẩm đẹp nhất.

Thiết bị máy hiện đại, sử dụng công nghệ in offset mang lại chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Thời gian giao hàng và thủ tục nhanh chóng

Các bạn ở gần có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn và đặt đơn hàng, các bạn ở xa có thể gọi trực tiếp đến văn phòng giao dịch của công ty chúng tôi. Thủ tục hợp đồng của công ty nhanh chóng sẽ không làm mất thời gian của các bạn.

Thời gian giao hàng nhanh, tùy theo số lượng đặt có thể trong ngày hoặc như trong hợp đồng.

Công ty in lịch Tết của chúng tôi còn có các hình thức in khác như : in lịch để bàn, in lịch Tết tại Hà Nội, in lịch bloc,… Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn . Rất hân hạnh là người bạn đồng hành cùng với các bạn.

Email: info.invietlong@gmail.com

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội