X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Địa chỉ in lịch Tết với số lượng ít ?

Đánh giá:
0 đánh giá

Đối với người dân Việt Nam, quyển lịch treo trong nhà như một vật gắn bó. Lịch Tết thường được đặt trang trọng trên bàn làm việc, treo trên tường hoặc trang trí ngoài phòng khách. Một quyển lịch Tết được thiết kế bắt mắt sẽ khiến không gian xung quang trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Lịch Tết hiện nay không chỉ là công cụ xem ngày tháng, ghi nhớ sự kiện, mà như là một món quà mà người ta mua tặng nhân viên, quà biếu những dịp đặc biệt,... thường đặt in với số lượng không lớn.

Một câu hỏi đặt ra là giải quyết khó khăn khi in lịch Tết số lượng ítMẫu lịch Tết 2019?

Mẫu lịch Tết 2019

Công ty In Việt Long chúng tôi nhận in các mẫu lịch Tết đa dạng với số lượng ít, giá rẻ, mẫu mã đẹp. Chúng tôi luôn cố gắng dẫn đầu xu hướng trong thiết kế các mẫu sản phẩm in ấn, cùng với sử dụng máy in Offset cho ra đời các tờ lịch in màu mịn, sáng và đẹp mắt. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình của nhân viên trong công ty. Đối với các mẫu lịch chưa có thiết kế, In Việt Long hỡ trợ thiết kế miễn phí. Công ty chúng tôi cam kết đem lại chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng, thanh toán, vận chuyển nhanh chóng đối với in số lượng ít.

Đặt in lịch Tết số lượng ít

Công ty In Việt Long chúng tôi có các sản phẩm lịch Tết 2019 giá rẻ, đa dạng như in lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch 1 tờ, in lịch lò xo, in lịch 5 tờ...Quý khách hàng tham khảo về các sản phẩm lịch Tết trên trang web invietlong.com

In Việt Long - địa chỉ in lịch Tết giá rẻ tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, công ty chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm cải tiến đổi mới hơn nữa để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ in lịch Tết 2019 chất lượng cao, giá rẻ. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

 Mọi thắc mắc cần tư vấn, các bạn hãy gọi trực tiếp theo số điện thoại hotline của công ty: 046 260 1130.

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội