X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Địa chỉ in lịch Tết uy tín

Đánh giá:
0 đánh giá

Địa chỉ in lịch Tết uy tín

Vào những dịp cuối năm, các công ty, doanh nghiệp thường đắn đo, suy nghĩ chọn quà Tết cho nhân viên, cho đối tác, khách hàng của mình. Với phong tục của người Việt Nam, việc tặng quà Tết là những cuốn lịch luôn là món quà ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Nó thể hiện được tâm tư, nguyện vọng, là lời chúc mừng năm mới của doanh nghiệp muốn gửi gắm. Bạn muốn đặt in lịch Tết 2018 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa.

Cần tìm địa chỉ in lịch Tết uy tín

Với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại đáp ứng được chất lượng và thời gian cho mọi đơn đặt hàng in lịch Tết. Chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng in lịch Tết, miễn phí thiết kế mẫu lịch Tết và miễn phí chi phí vận chuyển đối với những đơn đặt hàng trên 3 triệu đồng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, trẻ, năng động, sáng tạo luôn đưa ra ý tưởng những mẫu thiết kế mới lạ.

Công ty in Việt Long là địa chỉ in lịch Tết giá rẻ, đẹp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu được yêu cầu mà khách hàng cần, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng và giá in lịch rẻ nhất.

Ý nghĩa của việc sử dụng in lịch Tết

Đối với người lao động, dùng lịch để xem ngày, tháng để quản lý được những ngày làm việc trong tuần, trong năm; có thể đánh dấu những ngày tháng quan trọng của gia đình trong những năm trước để năm nay nhắc lại.

Đối với các doanh nghiệp dùng in lịch Tết để làm quà biếu tặng cho công nhân, nhân viên , khách hàng, đối tác với mong muốn truyền tải những thông điệp cảm ơn, tri ân, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, đem đến những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến người nhận. Chính vì vậy,việc chọn lựa một địa chỉ in lịch đẹp để tặng cho đối tác và khách hàng của doanh nghiệp sẽ làm cho người nhận có cái nhìn tốt đẹp về hình ảnh công ty.

Bên cạnh đó, lịch Tết không chỉ dùng để xem ngày, tháng mà đôi khi cuốn lịch là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, phòng làm việc, cơ quan làm việc của bạn.

Thời gian đặt in lịch : các bạn nên nghĩ rằng đặt càng sớm chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những bộ lịch đẹp, tinh tế, sang trọng nhất. Để các bạn yên tâm, không sợ đặt lịch sớm sẽ bị hỏng hay thất thoát lịch, chúng tôi sẽ giúp các bạn giữ cẩn thận và giao cho các bạn khi các bạn cần.

Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ in ấn như: in lịch để bàn, in lịch treo tường, những mẫu lịch Tết đẹp, in lịch bloc,…

Các bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ tới phòng kinh doanh của công ty.

Sđt : 097 947 5530  hoặc 0974 668 248 . Email : info.invietlong@gmail.com. Hotline : 046 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội