X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Đặt in lịch Tết để bàn ở đâu ?

Đánh giá:
0 đánh giá

Đặt in lịch Tết để bàn ở đâu ?

Với vai trò là người quản lý, việc có một quyển lịch để bàn để xem xét ,ghi lại thời gian, lịch họp, lịch công tác hay đánh dấu các sự kiện quan trọng luôn là một sản phẩm không thể thiếu. Ngoài việc sử dụng cho văn phòng để trang trí không gian làm việc, sản phẩm còn được dùng trong gia đình để ghi nhớ những ngày, tháng quan trọng trong một năm. Đặt in lịch Tết để bàn, in lịch tết 2018 để làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác và nhân viên trong dịp Tết.

In lịch Tết để bàn giá rẻ

Công ty in Việt Long chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, phong cách đa dạng.Bạn có thể đặt in lịch Tết theo yêu cầu phong cách cá nhân của riêng bạn. Nếu in lịch dùng ở nơi làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn chọn in lịch Tết đính kèm hình ảnh gắn với ghi chú các sự kiện qua các tháng trong năm như một hình thức nhắc nhở giúp các bạn lên kế hoạch và cuộc hẹn,…

Nếu chọn in lịch Tết để tặng bạn bè hoặc người thân thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn những hình ảnh sống động, gần gũi, chân thực và mới mẻ nhất để tạo nên thoải mái, vui vẻ ở người xem.

Tất cả những chi phí cho thiết kế và giao hàng chúng tôi đều miễn phí cho các bạn, các bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản chi phí trung gian nào.

Xưởng in lịch Tết để bàn uy tín

Để có một cuốn lịch như ý phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau như : lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu giấy, kích thước, outfilm, phơi bản kẽm, duyệt market, in ấn, gia công sau in,lò xo cuộn lịch…Và trong đó công đoạn chọn chất liệu giấy được chúng tôi làm hết sức cẩn thận. Bạn băn khoăn không biết chọn in lịch Tết để bàn ở đâu ? Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, qua quá trình đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm cộng với sự sáng tạo, nghiêm túc trong làm việc, máy móc thiết bị in ấn hiện đại, sử dụng kỹ thuật công nghệ in offset để in với số lượng nhiều, hạ giá thành in cũng như đem lại chất lượng in tốt nhất đảm bảo mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Thời gian các bạn nhận được sản phẩm tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng làm trong thời gian sớm nhất.

Những loại in lịch Tết để bàn: Lịch để bàn chữ A đế bằng simili,đế gỗ hoặc bằng giấy bồi; lịch để bàn chữ M có ghi phần note để chú thích các công việc trong ngày, trong tháng; lịch để bàn đế nhựa,…các bạn có thể chọn cho mình những mẫu ưng ý và phù hợp nhất.

Đến với công nghệ in lịch Tết của chúng tôi các bạn có thể sử dụng một số dịch vụ như ; in lịch Tết treo tường, mẫu lịch Tết đẹp, in lịch Bloc,…

Mọi thắc mắc của các bạn xin hãy gọi cho chúng tôi theo

Hotline: 046 260 1130

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội