X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Cơ sở in lịch Tết uy tín tại Hà Nội

Đánh giá:
0 đánh giá

Cơ sở in lịch Tết uy tín

Vào những dịp cuối năm, các doanh nghiệp, công ty thường hay chọn lịch Tết đi kèm những món quà Tết để biếu tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác của mình. Các bạn thường đắn đo chọn những cơ sở in lịch Tết uy tín và giá rẻ. Chúng tôi trải qua nhiều năm hoạt động với hàng nghìn khách hàng trong cả nước, chúng tôi làm việc bằng cái tâm của người kinh doanh và luôn tạo dựng được chữ tín trong lòng mọi khách hàng. 

Khẳng định là cơ sở in lịch Tết uy tín nhất Hà Nội

Đến với chúng tôi các bạn được tư vấn nhiệt tình, nhẹ nhàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Công nghệ in Offset hoạt động trên dây chuyền hiện đại nhất. Chất liệu giấy couches mịn, dai, bền, bóng, sáng, phối màu tốt, cho ra những hình ảnh sắc nét.

Kho dữ liệu lịch Tết đa dạng từ những sản phẩm lịch Tết như:

Các bạn có thể chọn nhiều chủ đề in lịch Tết Mậu Tuất 2018 do công ty chúng tôi thiết kế có sẵn như : Phúc-Lộc-Thọ, Xuân An Khang, Thư pháp, chủ đề về quê hương, đất nước, con người,…hoặc các mẫu do các bạn yêu cầu hay các mẫu độc quyền của chính các bạn thiết kế, hay của đơn vị bạn thiết kế chúng tôi sẽ giúp các bạn sắp xếp lại để tạo nên bộ lịch đẹp có sức lôi cuốn, mang đậm dấu ấn và phong cách riêng.

Những câu chúc Tết bên ngoài bộ in lịch Tết giá rẻ được chúng tôi nghiên cứu khá cẩn thận để đem lại ý nghĩa và sôi động.

Ý nghĩa của việc chọn in lịch Tết

Đối với người nông dân, lịch Tết được dùng để xem ngày tháng, phục vụ cho ngày mùa, để ghi nhớ các ngày lễ, các ngày giỗ chạp trong gia đình.

Đối với công nhân viên chức dùng lịch Tết để đánh dấu ngày tháng họp hành hay công tác.

Bên cạnh đó lịch Tết còn được dùng để trang trí nhà, văn phòng làm việc và công ty.

Thời gian in lịch Tết nhanh, các bạn có thể lấy ngay hoặc tùy thuộc vào số lượng hay hợp đồng mà các bạn đặt chúng tôi.

Các bạn có khó khăn hay thắc mắc xin hãy gọi tới phòng kinh doanh của chúng tôi theo sđt: 097 947 5530 hoặc 0974 668 248,

Email: info.invietlong@gmail.com . hotline : 046  260 1130 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách . Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian qua.

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội