X

Tại sao chúng tôi có giá tốt

Tin tức:

trang chu Trang chủ » Tin tức

Nhận thiết kế lịch Tết độc quyền 2019 – Dịch vụ thiết kế và in ấn quảng cáo

Đánh giá:
1 đánh giá

Thiết kế lịch Tết độc quyền 2019

“Lịch Tết độc quyền” là những quyển lịch được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng, mang lại những dấu ấn riêng về hình ảnh, bố cục, thể hiện được nét đặc biệt của công ty. Ấn phẩm lịch Tết hiện nay không chỉ đơn thuần là sản phẩm được sử dụng xem ngày tháng mà đó còn là một món quà Tết vô cùng ý nghĩa.

in lịch Tết giá rẻ

Những dịp cuối năm, các công ty, doanh nghiệp đều có những món quà Tết tri ân dành tặng khách hàng. Tặng lịch Tết đang trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Nhận biết được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, In Việt Long đã và đang nỗi lực mang đến cho khách hàng những mẫu lịch Tết “độc quyền, độc nhất” chỉ thiết kế riêng cho công ty, tạo nên điểm mới lạ, sức lan tỏa đến với người nhận. Hơn nữa, sản phẩm in lịch Tết độc quyền được ví như là một phương tiện quảng cáo, giúp khách hàng nhớ về dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Để tạo nên những mẫu lịch Tết độc quyền năm 2019, In Việt Long đã nỗ lực trong khâu thiết kế, lên ý tưởng, để tránh sự trùng lặp. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ mang lại cho công ty, doanh nghiệp những mẫu lịch Tết chất lượng nhất.

in lịch Tết giá rẻ

Lịch Tết được In Việt Long in trên hệ thống cơ sở kĩ thuật tiên tiến bậc nhất với in Offset nhiều màu 2 mặt. Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng hài lòng với thiết kế, sẽ được chuyển sang bước in ra thành phẩm. Thanh toán linh hoạt, vận chuyển nhanh chóng.

Lịch Tết hiện nay không chỉ làm đẹp cho căn phòng, khiến không gian sống trở nên sang trọng, là ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình và là một món quà Tết ấn tượng, có giá trị gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác.

In Việt Long nhận in giá rẻ lịch Tết và thiết kế lịch Tết độc quyền, trả hàng nhanh chóng trong 24h đến 48h. Địa chỉ in chất lượng, giá rẻ. Báo giá tốt nhất trên thị trường. Sự uy tín của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của quý khách hàng.

in lịch Tết giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:

SĐT: 0974 668 248 hoặc 097.947.5530 

Hoặc gmail: info.invietlong@gmail.comHotline : 0246 260 1130

 

Khách hàng tiêu biểu

XƯỞNG IN VIỆT LONG

VPGD: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội